iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/4/2015, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại gia trẻ chi gần 2 tỷ đăng lời xin lỗi bạn gái trên báo

Người yêu bỏ đi sau khi cãi vã, anh chàng vung hàng tỷ đồng mua quảng cáo trên báo để xin lỗi.

Ngày 2/4, một chàng trai trẻ gây chú ý trên mạng Trung Quốc khi chịu chi hàng tỷ đồng để mua bốn trang quảng cáo trên báo, đăng lời xin lỗi bạn gái và tìm kiếm tin tức của người yêu.

apology-ad-9014-1428119365.jpg

Trang báo có hình đôi tình nhân và lời xin lỗi bằng tiếng Anh.

Trang đầu tiên là hình ảnh của đôi tình nhân, cô gái trông xinh đẹp và ăn mặc sành điệu. Trang thứ hai là lời xin lỗi của anh chàng tên Scott Xu gửi đến người yêu tên Xuan: "... Anh xin lỗi vì đã khiến em bị tổn thương sâu sắc, để giờ đây anh thấy mình còn đau hơn thế. Anh chỉ hy vọng em biết trong trái tim anh em quan trọng đến thế nào. Anh vô cùng xin lỗi em. Không ai khác có thể đem đến cho anh tình yêu như em".

apology-ad2-8182-1428119366.jpg

Hai trang quảng cáo còn lại anh chàng để trống bởi "đột nhiên anh không biết viết gì thêm nữa".

Theo 163, chàng trai mua quảng cáo để tìm kiếm người yêu đã bị mất liên lạc sau khi đôi bên cãi vã, ngày 2/4 là kỷ niệm ba tháng họ quen nhau. Anh chàng đã bỏ ra 500-600.000 nghìn tệ (gần hai tỷ đồng) để mua bốn trang quảng cáo trên báo, thu hút sự chú ý.

Nhiều cư dân mạng bình luận, nếu câu chuyện là thật thì chàng trai quả là mạnh tay theo đuổi tình yêu, tuy quá tốn kém nhưng cũng phần nào thể hiện được tấm lòng, đồng thời chúc đôi bạn "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, cũng có người tỏ ý nghi ngờ đây là một chiêu trò quảng cáo của hãng nào đó.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top