iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/10/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuối cùng ngày mở bình chọn Kpop Dance For Youth cũng tới

Độc giả có thể bắt đầu bình chọn từ 0h ngày 7/10 để đội yêu thích nhất của mình có cơ hội giành được 5 triệu đồng.

Thời gian bình chọn tuần đầu từ 00h00 ngày 7/10/2019 đến 12h00 ngày 13/10/2019 tại đây. Hà Linh (sinh viên Đại học Hà Nội) chia sẻ: "Mấy tuần nay, mình thấy các bạn kêu gọi nhau tham gia cuộc thi, chia sẻ cách tập luyện rần rần trên Fanpage các hội nhóm, nên rất háo hức chờ tới ngày chương trình 'bung lụa' các video nhảy để bình chọn ủng hộ". Cô nàng sinh viên năm hai cũng ngóng các số livestream, minigame của Kpop Dance For Youth vì giải thưởng 'sang, xịn, mịn'- 2 triệu đồng.

Là một trong những đội đầu tiên gửi bài thi về cho ban tổ chức, mục tiêu lớn nhất của G-ON (Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) khi tham gia cuộc thi là các thành viên có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng nhảy. Hơn hết, các bạn rất kỳ vọng vào một bước tiến mới trong hoạt động nhóm của mình.

Là một trong những đội đầu tiên gửi bài thi về cho ban tổ chức, mục tiêu lớn nhất của G-ON (Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) khi tham gia cuộc thi là các thành viên có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng nhảy. 

Lần đầu tổ chức nhưng 'Kpop Dance For Youth' đang rất được lòng giới trẻ vì cơn mưa giải thưởng với tổng giá trị tới 150 triệu đồng.

Trong đó, Kpop Dance For Youth có 5 giải thưởng chính: giải nhất 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, giải ba 20 triệu đồng, 2 giải triển vọng mỗi giải 5 triệu đồng dành cho đội xếp thứ tư và thứ năm trong đêm chung kết.

Ngoài ra, cuộc thi còn có nhiều giải thưởng phụ, bao gồm giải cho đội được yêu thích nhất (đội có lượng bình chọn nhiều nhất tính từ vòng online) trị giá 5 triệu đồng; 2 giải cá nhân Mr & Miss, mỗi giải 3 triệu đồng; giải ấn tượng (Tính từ top 20 dành cho đội được ban giám khảo, huấn luyện viên đánh gia có tiết mục biểu diễn ấn tượng từ trang phục, đạo cụ, số lượng thành viên... ) trị giá 5 triệu đồng.

Các đội thi tham gia buổi nhảy public còn có cơ hội giành giải nhất 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng, và 3 giải ba mỗi giải 1 triệu đồng.

Bên cạnh các giải thưởng dành cho đội thi, ban tổ chức còn có nhiều phần thưởng giá trị dành cho cổ động viên như giải dành cho đội có dàn cổ động viên đông, sôi động nhất trong đêm chung kết trị giá 5 triệu đồng; giải dành cho khán giả (Khán giả tham gia vào 4 số livestream, minigame đặc biệt của chương trình trên fanpage) với 2 triệu đồng mỗi tuần.

'Kpop dance for youth' là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội, diễn ra từ 9/9 đến 14/12. Cuộc thi do Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức giải trí iOne.net, Công ty Cổ phần đào tạo Nghệ thuật Việt (Cara Art) và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức, thông qua hình thức bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

Bộ ba giám khảo cuộc thi là ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, vũ công Bboy Linh 3T. Sau vòng online có 20 đội lọt tiếp vào vòng biểu diễn, trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (mỗi tuần một đội ), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn.Tại vòng biểu diễn, đối đầu và chung kết, các chuyên gia sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá bài dự thi của các đội ngay trên sân khấu.

Lam Khuê

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top