iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/1/2017, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cửa hàng vẽ hình 'rồng Pikachu' ở Hải Phòng

Một cửa hàng đồ uống trên đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, Hải Phòng đã vẽ một con rồng Pikachu ngay trước cửa hiệu gây sự chú ý của nhiều người đi qua.

Hình con rồng Pikachu được vẽ trên cửa kính của cửa hàng đồ uống này, ở dưới có dòng chữ chúc mừng năm mới. Hình ảnh con rồng Pikachu của cửa hàng đã gây ra sự chú ý của nhiều người qua lại. xuat hien cua hang voi hinh anh rong pikachu o hai phong hinh anh 1

 xuat hien cua hang voi hinh anh rong pikachu o hai phong hinh anh 2

 xuat hien cua hang voi hinh anh rong pikachu o hai phong hinh anh 3

Hình ảnh con rồng Pikachu được vẽ trên cửa kính của cửa hàng đồ uống trên đường Nguyễn Đức Cảnh (phường An Biên, Hải Phòng)

Chị Mai Quỳnh Nga, một người dân đi qua cửa hàng đồ uống này cho biết: Con rồng được vẽ trên kính của cửa hàng trông rất ngộ nghĩnh và vui mắt. Nhìn con rồng này tôi lại nghĩ ngay tới rồng ở đường Lê Hồng Phong gây sốt trên cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Con rồng vẽ ở quán được nhiều người đem ra so sánh với 2 con rồng ở đường Lê Hồng Phong.

cua-hang-ve-hinh-rong-pikachu-o-hai-phong-3

Con vật bị chê không giống rồng ở đường Lê Hồng Phong Hải Phòng vô tình có hình dáng khá giống "rồng Pikachu".

Anh Đoàn Văn Ba, quản lý của cửa hàng đồ uống này chia sẻ: Cũng dựa trên ý tưởng con rồng Pikachu được cư dân mạng đem ra so sánh với hai con rồng trên tuyến đường Lê Hồng Phong nên họa sĩ của cửa hàng vẽ con rồng trên. Hơn nữa, nhìn con rồng Pikachu cũng rất vui mắt, thích hợp với tuổi teen và giới trẻ.

Cửa hàng đồ uống này chuyên phục vụ các loại đồ uống được nhiều bạn trẻ của Hải Phòng yêu thích.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top