iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 14:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công Vinh mang giày đến triển lãm đồ cũ hút fan nhí pose hình

Cựu cầu thủ nổi tiếng truyền cảm hứng về tình yêu thể thao đến mọi người thông qua vật dụng gắn bó với sự nghiệp.

Ngày 1/6, Công Vinh xuất hiện ở phố đi bộ Nguyễn Huệ tham dự sự kiện về triển lãm vật cũ mòn. Anh diện trang phục đơn giản, mang theo một đôi giày, một chiếc cup. Cựu cầu thủ nổi tiếng một thời muốn kể cho các bạn trẻ, các bạn nhỏ đam mê bóng đá câu chuyện dẫn thân vào sự nghiệp môn thể thao vua này.

Ngày 1/6, Công Vinh xuất hiện ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM tham dự sự kiện về triển lãm vật cũ mòn. Anh diện trang phục đơn giản, mang theo một đôi giày, một chiếc cup. Cựu cầu thủ nổi tiếng muốn kể cho các bạn trẻ, các bạn nhỏ đam mê bóng đá câu chuyện dẫn thân vào sự nghiệp môn thể thao vua.

Chiếc giày cũ này đã

Công Vinh gọi chiếc giày cũ này như một "chiến hữu". Nó đã gắn bó với sự nghiệp bóng đá của anh từ 2004 - 2006 và mang lại hai danh hiệu Quả bóng vàng danh giá. Khi đưa đôi giày đến với triển lãm, anh mong sẽ truyền cảm hứng, tình yêu bóng đá đến với mọi người nhiều hơn.

Công Vinh kể: Tôi vốn không có tài năng thiên bẩm nào, trong khi các bạn của tôi, họ rất nhanh, khéo léo. Vì thế, trong những buổi tập tôi thường nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện mình mỗi ngày. Có những buổi tập hai móng chân cái của tôi bật ra, đau nhức nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ. Để rèn luyện thể lực, tôi phải tự giác chạy bộ mỗi ngày, luôn có giáo án riêng cho mình... Đôi giày này không chỉ là mồ hôi mà có máu của tôi nữa. Đôi giày này đã mòn đi, không còn dùng để đá bóng nữa nhưng nó luôn được tôi cất giữ cận thẩn trong nhà cạnh những chiếc cúp. Tôi muốn nhắc nhở bản thân rằng những thành công của Công Vinh ngày hôm nay là những cố gắng bền bỉ và hết mình của tuyển thủ áo số 9 ngày đó.

Công Vinh kể: "Tôi vốn không có tài năng thiên bẩm nào, trong khi các bạn của tôi, họ rất nhanh, khéo léo. Vì thế, trong những buổi tập tôi thường nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện mình mỗi ngày. Có những buổi tập hai móng chân cái của tôi bật ra, đau nhức nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ. Để rèn luyện thể lực, tôi phải tự giác chạy bộ mỗi ngày, luôn có 'giáo án' riêng cho mình... Đôi giày này không chỉ là mồ hôi mà có máu của tôi nữa. Đôi giày này đã mòn đi, không còn dùng để đá bóng nữa nhưng nó luôn được tôi cất giữ cận thẩn trong nhà cạnh những chiếc cúp. Tôi muốn nhắc nhở bản thân rằng những thành công của Công Vinh ngày hôm nay là những cố gắng bền bỉ và hết mình của tuyển thủ áo số 9 ngày đó".

Câu chuyện kể của Quang Vinh thu hút sự quan tâm. Món đồ cũ cũng nhanh chóng hút các bạn nhỏ, phụ huynh và người yêu bóng đá pose hình kỷ niệm.

Câu chuyện kể của Quang Vinh thu hút sự quan tâm của nhiều người. Món đồ cũ này cũng nhanh chóng hút các bạn nhỏ, phụ huynh và người yêu bóng đá pose hình làm kỷ niệm.

M Thùy Minh cũng dẫn con trai tham quan khu triển lãm.

MC Thùy Minh cũng dẫn con trai tham quan khu triển lãm.

Không chỉ có bóng đá, tinh thần thể thao nói chung còn thể hiện qua nhiều món đồ khác của nhiều VĐV nổi tiếng. Cô gái vàng của làng Taekwondo Việt Nam mang đến chiếc đai võ đã phai màu cùng câu chuyện vượt gian nan, gắn bó với sự nghiệp.

Không chỉ có bóng đá, tinh thần thể thao nói chung còn thể hiện qua nhiều món đồ khác của các VĐV nổi tiếng. "Cô gái vàng" của làng Taekwondo Việt Nam mang đến chiếc đai võ đã phai màu cùng câu chuyện vượt gian nan, gắn bó với sự nghiệp.

VĐV Lý Hoàng Nam bên chiếc vợt đầy kỷ niệm. Nó gắn bó với anh suốt 2 năm đầu thi đấu chuyên nghiệp và đưa đến vinh quang. Nó là minh chứng cho sự bền bỉ, không ngừng theo đuổi đam mê của tôi, Lý Hoàng Nam nói,

VĐV Lý Hoàng Nam bên chiếc vợt đầy kỷ niệm - gắn bó với anh suốt 2 năm đầu thi đấu chuyên nghiệp và đưa đến vinh quang. "Nó là minh chứng cho sự bền bỉ, không ngừng theo đuổi đam mê của tôi", Lý Hoàng Nam nói,

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top