iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/12/2018, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Hoài Linh tốt nghiệp đại học ở Mỹ

Nam danh hài hạnh phúc chúc mừng con trai Thành Vinh đã bước sang ngưỡng cửa mới khi tốt nghiệp một trường ĐH ở bang Texas.

Danh hài Hoài Linh vừa chia sẻ hình ảnh con trai và lời chúc mừng nhân dịp tốt nghiệp. Vốn là người kín tiếng trong đời tư, thậm chí ít khi nói về con trai nên chia sẻ này đang thu hút sự chú ý.

Con trai Hoài Linh trong ngày tốt nghiệp.

Con trai Hoài Linh trong ngày tốt nghiệp.

"Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé", Hoài Linh viết.

Nghệ sĩ bày tỏ với con trai: "Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố".

Hoài Linh và con trai ruột.

Hoài Linh và con trai.

Con trai của Hoài Linh tên Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990, học tại University of Texas. Tháng 6/2017, anh chàng được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm kỹ sư. Thành Vinh đã bảo lưu kết quả học tập thời điểm này. Sau khi ổn định công việc, anh tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12/2018.

Thành Vinh sống ở Đồng Nai từ nhỏ, khi học hết cấp 3 thì sang Mỹ du học. Dù có bố hoạt động trong ngành nghệ thuật nhưng anh chàng lại không màng đến lĩnh vực này.

Hoài Linh nổi tiếng trong showbiz là người có nhiều con nuôi. Năm 2016, bức ảnh đầu tiên giữa nam danh hài và con ruột mới lần đầu được chia sẻ.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top