iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/8/2019, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Coca-Cola ra mắt nước uống tăng lực tại thị trường Việt

Coca-Cola Energy có hương vị mới lạ với thành phần kết hợp giữa caffein, chiết xuất hạt guarana và vitamin nhóm B.

Theo đại diện Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, Coca-Cola Energy là sản phẩm nước tăng lực đầu tiên của Coca-Cola, khẳng định cam kết của thương hiệu trong chiến lược trở thành công ty nước giải khát toàn diện, mang đến cho người tiêu dùng danh mục thức uống đa dạng, phù hợp với các phong cách sống và hoàn cảnh khác nhau.

polyad

Coca-Cola Energy mang đến một làn sóng năng lượng mới cùng hương vị thơm ngon và tràn đầy hứng khởi.

Sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên tại châu Âu vào tháng 3. Coca-Cola Energy với sự kết hợp độc đáo giữa caffein, chiết xuất từ hạt Guarana và vitamin nhóm B đem đến cho thế hệ trẻ năng động một làn sóng năng lượng mới cùng hương vị thơm ngon, và tràn đầy hứng khởi.

Coca-Cola Energy có thiết kế đóng lon bắt mắt, trẻ trung và kế thừa tính thẩm mỹ đã làm nên dấu ấn của các sản phẩm mang thương hiệu Coca-Cola trước đó. Hình ảnh mô phỏng những làn sóng năng lượng trên lon được lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, không ngừng vận động của người tiêu dùng.

polyad

Nước tăng lực Coca-Cola Energy phù hợp với lối sống năng động của người trẻ hiện đại.

Bà Teejae Sonza - Giám đốc Tiếp thị của Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á ra mắt sản phẩm nước tăng lực Coca-Cola Energy. Sản phẩm này một lần nữa thể hiện cam kết của Coca-Cola trong việc trở thành công ty nước giải khát toàn diện, không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng và trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng.

"Chứa đựng nguồn năng lượng mới cùng hương vị tươi mới và bao bì thiết kế ấn tượng, Coca-Cola Energy hứa hẹn trở thành thức uống yêu thích của người tiêu dùng hiện đại, phù hợp với nhịp sống năng động hiện nay", bà Teejae Sonza kỳ vọng.

polyad

Hình ảnh mô phỏng dạng sóng của Coca-Cola Energy.

Sản phẩm Coca-Cola Energy mới chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhiều kênh thương mại truyền thống trên toàn quốc từ tháng 8, với dạng lon có dung tích 250ml.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top