iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/12/2017, 15:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái hot nhất giới underground 2017 'lầy lội' cover hit mới của Chi Pu

Xesi - giọng ca 'Túy âm' thể hiện ca khúc với sự minh họa đặc biệt của hội bạn, kèm theo việc lồng tiếng gà gáy vui nhộn.

MV Talk to me của Chi Pu ra mắt được vài hôm đang tạo được hiệu ứng tốt khi cô nàng chịu khó đầu tư hình ảnh lẫn giọng hát được cải thiện. MV hút hơn 3 triệu lượt xem và được nhiều bạn trẻ chọn cover. Một trong số clip cover hút sự chú ý là của cô nàng Xesi - nhân vật "gây bão" mạng xã hội năm qua với siêu hit Túy âm.

 
 

 Xesi cover hit Chi Pu

Xesi Trần Hải Yến chọn cách cover đơn giản khi vừa cầm điện thoại nhìn lời, vừa thể hiện bài hát theo cách riêng. Cô còn được một "đội ngũ" là những người bạn đứng phụ họa từ phía sau. Có người còn chèn thêm tiếng gà gáy (phiên bản ò ó o ò trong ca khúc Từ hôm nay của Chi Pu) cho thêm phần sinh động. Phần đọc rap vừa chất vừa ngầu của cô nàng khiến bản cover được nhận xét "lầy lội", mang lại sự thú vị.

Chỉ sau vài giờ, bản cover này đã hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận.

Xesi cover Talk to me của Chi Pu theo phong cách lầy lội.

Xesi cover 'Talk to me' của Chi Pu theo phong cách lầy lội.

Xesi tên thật là Trần Hải Yến, 17 tuổi, học sinh THPT chuyên Thái Nguyên. Năm qua, Túy âm của cô gái trẻ "gây bão" trên các phương diện khi đạt con số 91 triệu lượt xem trên YouTube, vượt mặt nhiều sản Vpop đình đám. Đặc biệt hơn, giọng nữ chính là cô gái hoàn toàn xa lạ và chưa từng học qua trường lớp về nhạc nào, gia đình cũng không có ai hoạt động nghệ thuật. Kinh doanh là niềm đam mê lớn nhất của cô bạn 10x. Xesi quyết tâm đỗ ĐH Kinh tế thời gian tới, thời gian rảnh rỗi cô vẫn sẽ viết nhạc để thỏa đam mê.

Túy âm do chính Xesi viết và được 2producer Masew và Nhật Nguyễn hòa âm phối khí. Đây là sản phẩm được đánh giá có sức hút và sự đột phá không nhỏ trong giới underground 2017.

 
 

'Túy âm' - Xesi

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top