iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/4/2018, 19:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017 duyên dáng làm giám khảo

Ngọc Nữ xuất hiện xinh đẹp trong vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc cho sinh viên Hà thành.

Top 10, Người đẹp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có mặt tại Hà Nội để đảm nhận vị trí giảm khảo đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Kinh tế 2018 do Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Top 10, Người đẹp ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có mặt tại Hà Nội để đảm nhận vị trí giảm khảo đêm chung kết cuộc thi "Duyên dáng Kinh tế 2018" do Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Ngọc Nữ thu hút mọi ánh nhìn khi chọn váy dạ hội màu pastel thiết kế lệch vai tại sự kiện. Người đẹp hoàn thiện phong cách bằng mái tóc bới cầu kỳ và trang điểm nhẹ nhàng. Trang phục này giúp cô gái sinh năm 1994 khoe lợi thế làn da trắng mịn, số đo 3 vòng chuẩn.

Ngọc Nữ thu hút mọi ánh nhìn khi chọn váy dạ hội màu pastel với thiết kế lệch vai. Người đẹp hoàn thiện phong cách bằng mái tóc bới cầu kỳ và trang điểm nhẹ nhàng. Trang phục giúp cô gái sinh năm 1994 khoe lợi thế làn da trắng mịn, số đo 3 vòng chuẩn.

BTC cho biết lý do mời Ngọc Nữ cho vai trò cầm cân nảy mực bởi cô nàng xứ Nghệ đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, tự tin, thông minh, bản lĩnh cũng phù hợp với những tiêu chí trí tuệ, duyên dáng, năng động, sáng tạo của cuộc thi.

BTC cho biết lý do mời Ngọc Nữ cho vai trò "cầm cân nảy mực" bởi cô nàng xứ Nghệ đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, tự tin, thông minh, bản lĩnh cũng phù hợp với những tiêu chí trí tuệ, duyên dáng, năng động, sáng tạo của cuộc thi.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vui tươi vì như được trở về với không khí sinh viên.​ Cô tâm sự, việc được hoà mình vào không khí sôi động tại ngôi trường từng theo học vừa vui, vừa tự hào. Với kinh nghiệm tham gia sân chơi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, người đẹp xứ Nghệ có những chia sẻ thú vị và hữu ích dành cho các bạn sinh viên. Cô chăm chú theo dõi phần thi của các thí sinh để đưa ra kết quả công tâm.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vui tươi vì được trở về với không khí sinh viên.​ Cô tâm sự, việc được hoà mình vào không khí sôi động tại ngôi trường từng theo học nên cảm thấy tự hào. Với kinh nghiệm tham gia sân chơi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, người đẹp xứ Nghệ có những chia sẻ thú vị và hữu ích dành cho các bạn sinh viên. Cô chăm chú theo dõi phần thi của các thí sinh để đưa ra kết quả công tâm.

Phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng cùng sự tự tin giúp người đẹp xứ Nghệ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kết thúc.

Phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng, cùng sự tự tin giúp người đẹp xứ Nghệ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thời gian này, Ngọc Nữ vẫn tất bật với công việc người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang. Người đẹp 9x cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC thể thao. Ngọc Nữ tiết lộ khá hồi hộp chờ đợi sự đón nhận của công chúng khi bộ phim ngắn do cô thủ vai chính chuẩn bị công chiếu.

Thời gian này, Ngọc Nữ vẫn tất bật với công việc người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang. Người đẹp 9x bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC thể thao, đóng phim...

Cô vẫn dành ra khoảng thời gian nhất định để đồng hành và đóng góp một số tiền nhỏ trích ra từ chi phí cát xê trong mỗi tháng để làm công tác thiện nguyện.

Cô vẫn dành ra khoảng thời gian nhất định để đồng hành và đóng góp một số tiền nhỏ trích ra từ chi phí cát xê mỗi tháng để làm công tác thiện nguyện.

Ngọc Nữ góp phần tìm nên ngôi vị chiếc vương miện Hoa khôi dành cho thí sinh Lê Thị Bích  nữ sinh đến từ lớp K61KTPT. Á khôi 1 thuộc về Hà Ngân Hồng của lớp K60KTNNA, Á khôi 2 là Đỗ Thị Huệ của lớp K60PTNTA.

Ngọc Nữ góp phần tìm nên ngôi vị chiếc vương miện Hoa khôi dành cho thí sinh Lê Thị Bích - nữ sinh đến từ lớp K61KTPT. Á khôi 1 thuộc về Hà Ngân Hồng của lớp K60KTNNA, Á khôi 2 là Đỗ Thị Huệ của lớp K60PTNTA.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top