iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/9/2017, 12:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái chủ động tỏ tình với chàng trai hơn 13 tuổi và nhận cái kết... chỉ xem là em gái

Thanh Mộng tạo tình huống rồi ôm chầm lấy chàng trai nhưng vẫn không lay động được trái tim anh.

Tập 2 Vì yêu mà đến chứng kiến màn chủ động tỏ tình của hai cô gái với người cảm mến trong số 8 "soái ca" của chương trình. Gây chú ý là Thanh Mộng (23 tuổi, diễn viên tự do).

Thanh Mộng làm các chàng trai khá bất ngờ khi "chào sân" bằng một đoạn cải lương với nội dung nói về chương trình. Nhiều anh chàng ngồi ghế nóng đã nhấn nút xoay lại khi đoạn nhạc vang lên.

Đối với Thanh Mộng, người quan trọng nhất của cuộc đời cô là mẹ. Nhắc đến người phụ nữ của cuộc đời, nhiều cảm xúc trào dâng khiến cô nàng sinh năm 1995 chực trào nước mắt.

Doanh nhân Hải Quân an ủi: "Em không cần áy náy khi chưa có nhiều tiền để lo cho mẹ. Hiện em có công việc tốt, em thành công là em đã phần nào trả hiếu cho bậc sinh thành rồi".

co-gai-chu-dong-om-nguoi-trong-mong-hon-13-tuoi-nhung-nhan-ket-cucchi-xem-la-em-gai
Thanh Mộng tự tin bày tỏ tình cảm với doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân.

Chính Hải Quân là người Thanh Mộng dành tình cảm, là lý do để cô quyết định đến với chương trình. Cô kém Hải Quân đến 13 tuổi, luôn theo dõi anh từ những công việc nhỏ nhất. Thanh Mộng cho biết, bộ phim do Hải Quân sản xuất, cô xem đi xem lại rất nhiều đến nỗi thuộc lòng những câu thoại của nhân vật trong phim.

 
 

 Thanh Mộng trên sân khấu 'Vì yêu mà đến'

Phạm Hồng Hải Quân bất ngờ và trân trọng khi biết có một cô gái quan tâm đến con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của anh như vậy. Nam doanh nhân chia sẻ: "Anh là một con người cần tình cảm. Cuộc sống xa mẹ, anh luôn cảm thấy đơn độc. Hiện tại anh rất cần một người kề bên để quan tâm. Đơn giản chỉ vậy thôi. Cuộc sống của anh khá đầy đủ, nhưng anh vẫn thấy thiếu…".

Như cảm thông được những gì mà Hải Quân tâm sự, Thanh Mộng im lặng nhưng nước mắt vẫn tiếp tục rơi. Thanh Mộng hát cho đối phương nghe ca khúc sử dụng trong nhạc phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu do Hải Quân sản xuất. Kết thúc cuộc trò chuyện, cô chủ động tạo tình huống rồi ôm chầm lấy người con trai đối diện để thể hiện sự đồng cảm. Cả khán phòng đứng lên và cầu chúc cho đôi trẻ đến được với nhau.

co-gai-chu-dong-om-nguoi-trong-mong-hon-13-tuoi-nhung-nhan-ket-cucchi-xem-la-em-gai-1

Hải Quân dành tặng cái ôm cho Thanh Mộng...

co-gai-chu-dong-om-nguoi-trong-mong-hon-13-tuoi-nhung-nhan-ket-cucchi-xem-la-em-gai-2

Thanh Mộng ra về khi không được đáp trả tình cảm.

Tuy nhiên, doanh nhân Hải Quân thẳng thắn bộc bạch: "Tình cảm anh dành cho em như một người em gái. Những gì em thể hiện khiến anh rất xúc động, nhưng chưa đủ để trái tim anh rung động. Anh xin lỗi vì đã nợ em một chân tình".

Thanh Mộng quay lưng bước đi với vẻ mặt đượm buồn vì không được đáp trả lại tình cảm.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top