iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/2/2018, 08:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 'chơi chiêu' để tỏ tình với Bảo Kun nhưng vẫn thất bại

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Lần đầu gặp gỡ, cô gái muốn phá bỏ 'lời nguyền' tháo kính do chàng trai đặt ra nhưng vẫn bị từ chối khéo và kéo vali ra về.

Trong tập phát sóng mới của Vì yêu mà đến, cô gái tên Bích Ngọc, 19 tuổi, đến từ Đà Nẵng, sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM đến để tỏ tình với ca sĩ Bảo Kun. 

Bích Ngọc đến chương trình hẹn hò để bày tỏ tình cảm với Bảo Kun.

Bích Ngọc đến chương trình hẹn hò để bày tỏ tình cảm với Bảo Kun.

Cô gái tiết lộ, dù yêu mến chàng trai nhưng có những đặc điểm ở Bảo Kun trước đây không thích như mặc đồ cá tính, nhuộm tóc hay đôi mắt hai mí. Trong phần giao lưu đầu tiên, cô đánh lạc hướng đối tượng khi trêu ghẹo: "Anh Bảo Kun thì bít cửa từ vòng giữ xe rồi".

Cho đến khi Bích Ngọc tặng quà cho 8 chàng trai, duy nhất Bảo Kun nhận được chiếc hộp trống rỗng. Giải thích về điều này, cô sinh viên phân trần: "Hộp quà không có gì cả, vì nó chứa đựng tình cảm của em ở trong đó rồi".

 
 

Màn tỏ tình của Bích Ngọc dành cho Bảo Kun

Cô dắt tay Bảo Kun đến một khung cảnh của thiên nhiên với cát trắng và sóng biển vỗ về. Cả hai cùng ngồi uống nước cam thay vì nước dừa mới hợp hoàn cảnh. Đối với Bích Ngọc, cái gì lạ và khác người một tí thì cô thích hơn. Bên cạnh khung cảnh lãng mạn, họ dìu nhau trong điệu valse như những đôi tình nhân yêu nhau say đắm. 

Đáng chú ý là món quà do chính tay cô gái Đà Nẵng tự làm. Đó là cặp mắt kiếng bằng những chiếc ống hút ghép lại. Khi thấy món quà, Bảo Kun nhanh nhảu nhận ra: "Cô bé này muốn gài mình tháo kính ra đây mà". Trước đó, Bảo Kun đã từng tuyên bố: "Một khi thích cô gái nào thì Bảo Kun sẽ mở mắt kiếng ra".

Đây chỉ là một hành động đùa vui để "gài" nam ca sĩ vào thế khó. Anh nhanh chóng lấy cặp kính hand made được tặng đeo lên và xem như vẫn "an toàn". Và "lời nguyền" chưa được phá bỏ. 

Dù không nhận được lời đồng ý,

Dù không nhận được lời đồng ý, Bích Ngọc vẫn vui vẻ vì được nói ra tiếng lòng.

Sau khi tìm hiểu nhau, mặc dù Bảo Kun chưa nói ra quyết định cuối cùng, nhưng Bích Ngọc cảm nhận được và ngầm hiểu mình đã thất bại. Cô vui vẻ tự tay kéo vali ra về một mình trong sự tiếc nuối của khán giả.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top