iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/3/2018, 08:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái bối rối vì bạn trai cũ lên truyền hình tỏ tình lần nữa

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Rapper Khôi Nguyên khiến cô nàng Bảo My xúc động, hạnh phúc khi có những lời hứa chắc nịch để 'nối lại tình xưa'.

Khôi Nguyên là người yêu cũ của Bảo My. Họ chia tay cách đây 6 tháng. Anh chàng quyết định tham gia Vì yêu mà đến vì muốn sửa chữa lỗi lầm và mong người yêu cũ cho mình một cơ hội nữa.

Khôi Nguyên quyết tâm tìm lại mối tình đã đánh mất trên truyền hình.

Khôi Nguyên quyết tâm tìm lại mối tình đã đánh mất.

6 tháng chia tay là khoảng thời gian khó khăn của cả hai khi không thể hỏi thăm hay nhắn tin cho nhau. Tại show hẹn hò, rapper Khôi Nguyên có cơ hội bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất, đứng trước đông đảo khán giả để hứa với người yêu: "Vì em anh sẽ thay đổi".

 
 

Màn trò chuyện cảm xúc của cặp đôi

Khôi Nguyên khiến cô gái cảm động khi những hình ảnh ký ức của cả hai được tái hiện trên sân khấu. Chàng trai tâm sự: "Trước mắt anh chưa thể dẫn em đi châu Âu được, nhưng anh có thể đưa em đến Sa Pa để ngắm tuyết. Nếu em đồng ý thì anh dẫn em đi liền luôn".

Khôi Nguyên đã khéo léo tặng món quà Bảo My yêu thích. Đó là Pow - chú mèo vô cùng đáng yêu được cẩn thận mang đến trường quay. 

Nhiều lần cả hai chia tay nhau, nhiều lời hứa từ bạn trai khiến Bảo My hoài nghi về những câu nói quá quen thuộc. Cô bối rối và không thể gật đầu đi về cùng bạn trai cũ lập tức.

Cuộc gặp gỡ xúc động của Khôi Nguyên và

Cuộc gặp gỡ xúc động của Khôi Nguyên và Bảo My tại 'Vì yêu mà đến'.

Khôi Nguyên đã quỳ xuống gửi tặng cho người yêu biểu tượng trái tim và nói: "Anh luôn đứng phía sau em. Anh muốn có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ những lỗi lầm và ra về cùng em".

Có lúc chàng trai muốn bỏ cuộc vì không thể đứng trên sân khấu quá lâu mà vẫn không đưa được người yêu ra về. Với sự động viên của ê kíp và nhiều khán giả trường quay, Khôi Nguyên lấy hết can đảm và tình cảm từ trái tim để nói với cô gái: "Anh không muốn làm em khó xử. Anh đến đây chỉ có một mục đích duy nhất là mong em cho anh một cơ hội và muốn cho em được vui".

Sau nhiều lần thuyết phục, Bảo My vui vẻ đồng ý cùng chàng người yêu cũ. Cả hai sẽ cùng nhau xây dựng lại tình cảm mà bấy lâu đã vụt mất.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top