iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/8/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cổ động viên háo hức không kém nhà leo núi trước giờ G chung kết Olympia

Fanpage các trường có đại diện dự chung kết hô hào tinh thần, đăng tải hình ảnh chuẩn bị, tập dượt... khiến không khí thêm sôi động.

8h30 sáng ngày 27/8, trận chung kết năm chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 sẽ diễn ra. 4 nhà leo núi sẽ cùng nhau giành vòng nguyệt quế gồm: Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Phạm Thọ Quốc Long (THPT chuyên Trần Hưng Đạo - Bình Thuận), Phạm Huy Hoàng (THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội).

Những ngày qua, không khí chuẩn bị để đón cầu truyền hình ở các điểm trường THPT diễn ra tưng bừng. Sân trường sẽ tiếp sóng với trường quay S14 của Đài truyền hình Việt Nam. Nhà trường đang phối hợp với ekip chương trình để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên các fanpage trường học đang thể hiện một không khí tưng bừng hơn bao giờ hết. Việc kêu gọi cổ vũ,  hô hào đón chờ màn thi đấu của các nhà leo núi liên tục được cập nhật.

Không khí sân trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị nơi có "cậu bé Google" Nhật Minh thi đấu đang nhộn nhịp công tác chuẩn bị. Những tấm băng rôn in dòng chữ "Nhật Minh ơi, vòng nguyệt quế đang chờ bạn" hay "Chúng tôi tự hào về Nhật Minh - Nhật Minh tự hào về THPT Hải Lăng" được treo khắp khuôn viên trường.

co-dong-vien-cuong-nhiet-truoc-gio-g-chung-ket-olympia
co-dong-vien-cuong-nhiet-truoc-gio-g-chung-ket-olympia-1

Sân khấu tại trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị đang được chuẩn bị.

Sân khấu tại trường THPT Hải Lăng đang gấp rút chuẩn bị xong. Trên fanpage của người Quảng Trị, hàng nghìn lời chúc đang được gửi tới Nhật Minh. "Chúc em thành công nhé. Quảng Trị tự hào khi có những học sinh xuất sắc như em. Đem cầu truyền hình về là vinh quang. Và đem vòng nguyệt quế nữa thì càng vinh quang hơn".

Fanpage của Đội Phát thanh Tuyên truyền THPT Sóc Sơn chia sẻ: "Chúng mình biết, ngay lúc này đây bản thân cậu đang rất hồi hộp và rất áp lực vì đây là ước mơ là tham vọng nhiều năm của cậu. Chúc cậu Hà Việt Hoàng - Kitty thi hết sức mình. Dùng hết khả năng của mình leo lên vinh quang. Với tất cả chúng tớ điều cậu mang lại cho ngôi trường này là điều tự hào và tuyệt vời nhất rồi. Cố lên chàng trai hãy leo núi với tinh thần thoải mái và tự tin nhất". Cùng với đó, các bạn ấy còn thực hiện clip có những lời chúc của thầy cô và bạn bè để gửi đến Việt Hoàng.

 
 

Thầy trò trường Sóc Sơn gửi lời chúc Việt Hoàng

Hội Sinh viên Sóc Sơn còn kêu gọi lập hẳn một đội tình nguyện viên để cổ vũ cho Việt Hoàng, để em bình tĩnh rinh vòng nguyệt quế vinh quang về.

Sáng nay 26/8, tại sân trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam tràn ngập sức nóng dù chưa đến trận chung kết. Các học sinh tập trung để có màn tập dượt những tiết mục cổ vũ, cũng như chạy thử chương trình với ekip. Tương tự, ở điểm cầu THPT chuyên Trần Hưng Đạo - Bình Thuận, hàng trăm học sinh và thầy cô giáo đội nắng để tổng duyệt chương trình cùng MC Thùy Linh.

co-dong-vien-cuong-nhiet-truoc-gio-g-chung-ket-olympia-2

Không khí tập luyện tại trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

co-dong-vien-cuong-nhiet-truoc-gio-g-chung-ket-olympia-3

Học sinh THPT chuyên Trần Hưng Đạo - Bình Thuận tập dượt cho cầu truyền hình sáng mai.

Trên fanpage chính thức của chương trình, thông tin về trận chung kết được cập nhật từng giờ khiến không khí càng trở nên hồi hộp. 2 ngày trước trận chung kết, Nhật Minh và Quốc Long đã có mặt tại Hà Nội để bốc thăm vị trí thi đấu và tổng duyệt. Sáng hôm nay, 4 nhà leo có cuộc giao lưu với khán giả truyền hình tại chương trình Cafe sáng.

co-dong-vien-no-nuc-khong-kem-nha-leo-nui-truoc-gio-g-chung-ket-olympia-4

4 nhà leo núi giao lưu trước giờ G thi đấu.

Tất cả dường như đã sẵn sàng. Cùng chờ đón ai sẽ là chủ nhân mới của chiếc vòng nguyệt quế vinh quang cùng giải thưởng học bổng 35.000 USD nhé!

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top