iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/7/2016, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô dâu chú rể đặt cỗ cưới cho hơn 300 khách, chỉ 10 người đến dự

Một cặp cô dâu chú rể đã có ngày cưới nhớ đời khi mưa to trút xuống khiến cả hội trường không có một khách nào.

Một cặp đôi ở thành phố Tân Hương (Hà Nam, Trung Quốc) có lẽ sẽ không quên được kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới vừa diễn ra. 

co-dau-chu-re-dat-co-cuoi-cho-hon-300-khach-chi-10-nguoi-den-du

Hội trường tiệc cưới trống rỗng của cặp đôi Trung Quốc.

Ngày 9/7, thành phố Tân Hương gặp trận mưa bão lịch sử khiến nhiều nơi ngập trong nước sâu hơn 1m, giao thông trì trệ. Tuy nhiên, đây lại là ngày đẹp (6/6 âm lịch) được nhiều cặp đôi chọn làm ngày tổ chức hôn lễ.

Cặp cô dâu Zhou Tian và chú rể Wang Lei cũng chọn ngày này làm ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, đám cưới dự kiến diễn ra vào 12 giờ trưa mà mãi đến 2 giờ chiều vẫn chưa bắt đầu. Cả cô dâu, chú rể và khách khứa đều không một ai đến hội trường đã đặt trước ở khách sạn.

Cô dâu Zhou Tian vốn đã dậy từ khi trời còn chưa sáng để trang điểm, mặc váy cưới, nhưng đợi mãi không thấy người trang điểm và thợ chụp ảnh đâu. Hầu hết những người thân, bạn bè đều cáo lỗi không đến tham gia hôn lễ được, một số người cực kỳ thân thiết thì bị mắc kẹt trên đường vì mưa bão. Chú rể cũng nhắn tin báo cho cô dâu rằng nước xung quanh nhà anh đã ngập đến eo, vì thế xe cưới và đoàn rước dâu không thể di chuyển.

11 giờ sáng, chú rể mới đến được nhà cô dâu trên một chiếc xe tải chở hàng, cả người ướt sũng, mặc quần đùi, đi dép tông. Cả hai ôm nhau rơi nước mắt vì xúc động.

2 giờ chiều, cặp đôi đến khách sạn để tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, khách sạn bị mất điện, đầu bếp cũng không đến được. Dù cả hội trường không có khách khứa, không có nhạc, nhưng cô dâu Zhou Tian vẫn thấy rất hạnh phúc: "Tôi đã đợi được người xứng đáng để chờ đợi".

"Vốn mời hơn 300 khách, cuối cùng chỉ có hơn 10 người thân thiết nhất đến dự", cô dâu chia sẻ.

co-dau-chu-re-dat-co-cuoi-cho-hon-300-khach-chi-10-nguoi-den-du-1

Cặp đôi có đám cưới đáng nhớ.

Trong hôn lễ đặc biệt giữa ngày mưa bão, cô dâu Zhou Tian vừa rơi lệ vừa bày tỏ: "Không có khách, không có đoàn xe, không có pháo hoa, đều không sao cả. Em chỉ cần có anh là đủ rồi. Dù chuyện gì xảy ra, em cũng muốn lấy anh". Mặc dù rất ít người đến tham dự lễ cưới nhưng hàng nghìn người đã chúc phúc cho cặp đôi này qua mạng xã hội.

Theo Chinanews, người tổ chức hôn lễ của khách sạn cho biết ngày hôm đó có 2 đám cưới diễn ra, đều không có khách đến dự, cô dâu chú rể ngồi xe tải đến hội trường. Dù đám cưới bị giản tiện đi nhiều nhưng những người có mặt đều cảm động rơi nước mắt trước tình cảm của 2 cặp đôi.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top