iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/9/2018, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chị gái bay thẳng tới London quyết nói chuyện với Meghan Markle

Samantha Markle đã đến tận nước Anh để diện kiến trực tiếp nữ công tước xứ Sussex và bàn về tình hình sức khỏe của cha họ.

Theo news.com, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan Markle - Samantha - đã có chuyến bay tới thủ đô London với hy vọng có thể nói chuyện trực tiếp với cô em gái đã 10 năm không gặp của mình. Samantha cho biết cô bắt buộc phải tự mình di chuyển bởi nhiều lần gửi yêu cầu gặp mặt đến cung điện Kensington nhưng không được hồi âm.

Meghan Markle và chồng mình, hoàng tử Harry.

Meghan Markle và chồng mình, hoàng tử Harry.

Sau khi đặt chân tới London, Samantha Markle đã đăng lên dòng trạng thái, thông báo với dư luận rằng "Cô đang có khoảng thời gian tuyệt vời ở London" trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Samantha Markle, Meghans half sister pictured a few days ago in an airport terminal as she claimed she was preparing to fly to the UK - she has now seemingly arrived

Tấm hình Samantha Markle chụp lại vài ngày trước ở một sân bay ngay khi cô thông báo về việc sẽ đến nước Anh.

Tương tự, 5 ngày trước, đại diện truyền thông của Samantha, Rob Cooper cũng đăng một dòng tweet thông báo về việc Samantha sẽ có mặt ở London để "đối diện" trực tiếp với vợ của hoàng tử Harry sau nhiều lần bị điện Kensington từ chối đề nghị gặp mặt. 

"Tôi sợ là Meghan có thể không hay biết gì về những nỗ lực thầm lặng của Samantha trong việc cố gắng liên lạc với em gái mình. Vì vậy, chúng tôi buộc phải công khai chuyến đi này. Tôi và Samantha đang ở châu Âu. Samantha sẽ đến nước Anh trong tuần này, dù ai đó có thích hay không đi chăng nữa", Cooper chia sẻ.

Samantha chụp ảnh với đại diện truyền thông của mình - Rob Cooper.

Samantha chụp ảnh với đại diện truyền thông của mình - Rob Cooper.

Tuy thông báo về chuyến viếng thăm Anh quốc, Samantha lẫn người đại diện của mình đều không hé lộ thêm về việc sẽ ở lại London trong bao lâu.

Meghan thuở nhỏ chụp hình bên bố.

Meghan thuở nhỏ chụp hình bên bố.

Bố của Meghan và Samantha - ông Thomas Markle hiện đã 74 tuổi và từng có tiền sử đau tim. Đây cũng là nguyên nhân khiến ông phải vắng mặt trong đám cưới của con gái mình với hoàng tử Harry 4 tháng trước. Meghan đã hơn 2 năm nay chưa gặp bố mình.

Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan - Samantha Markle năm nay đã 53 tuổi, đang phải ngồi xe lăn vì mắc bệnh đa xơ cứng. Cô đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích em gái mình vì bỏ bê, không đoái hoài tới gia đình, không quan tâm chăm sóc người cha già thường xuyên đau yếu, đồng thời phản đối cuộc hôn nhân giữa Meghan và Harry.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top