iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/1/2018, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Bùi - Decao quay lại sau vài tháng chia tay

Cặp đôi chính thức xác nhận việc 'gương vỡ lại lành' với lý do không thể tìm được người phù hợp hơn.

Châu Bùi - Decao công khai chia tay từ tháng 7/2017 gây bất ngờ cho nhiều người. Tuy nhiên, sau khi "đường ai nấy đi" chưa được bao lâu, cả hai thường xuyên bị bắt gặp thân thiết bên nhau, đi du lịch chung như chưa hề tan vỡ. Nhiều người đồn đoán cặp đôi đã quay lại với nhau sau thời gian "tạm cho nhau lối đi riêng".

Châu Bùi - Decao tái hợp sau vài tháng chia tay.

Châu Bùi - Decao tái hợp sau vài tháng chia tay.

Mới đây, Châu Bùi chính thức xác nhận chuyện "gương vỡ lại lành" với Decao. Cô cho biết cả hai đã quay lại với nhau được vài tuần nay. Họ nhận ra sau khi không còn là của nhau, cả hai không thể tìm thấy được người phù hợp hơn. Châu Bùi cảm nhận cuộc sống không còn vui vẻ, hạnh phúc như thời mặn nồng bên Decao. Cô cũng nhận thấy bạn trai cũ đã có sự thay đổi về tính tình. Vì vậy cả hai quyết định cho nhau thêm cơ hội để gắn bó trở lại.

Việc tạm chia tay trước đó là khoảng thời gian quý giá với cặp đôi bởi họ có cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ, nhìn lại chính mình. Họ thấy trân trọng nhau hơn, tin tưởng vào tình yêu đã và đang xây dựng.

Thông tin tái hợp của cặp đôi khiến nhiều fan vui mừng. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến họ, mong rằng tình cảm giữa hai người sẽ mãi bền chặt về sau.

Cả hai bị phát hiện đi du lịch ở Sa Pa.

Châu Bùi - Decao đi du lịch ở Sa Pa sau chia tay.

Châu Bùi - Decao là những tín đồn thời trang được yêu thích với phong cách chất, lạ. Họ yêu nhau hơn một năm và thường xuất hiện chung ở các sự kiện của làng giải trí. Thời gian sau công khai chia tay, cặp đôi vẫn liên tục "dính như sam" khiến nhiều người thắc mắc. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, Decao chia sẻ bức ảnh bên bạn gái cũ. Trước đó nữa, cả hai bị phát hiện đi du lịch Thái Lan, Sa Pa.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top