iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/1/2018, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai tìm được bạn gái sau khi bị 'đá' vì chuyên đi hẹn hò quên ví

FA lâu năm vì tội 'đãng trí', Đức Phương đã tìm được người bạn gái mới tại chương trình hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò số 345 lên sóng chào đón cặp đôi Đức Phương - Thu Phương với màn trò chuyện nhiều tiếng cười. Đức Phương 26 tuổi, quê Quảng Ngãi, hiện là kiến trúc sư. Thu Phương 23 tuổi, quê Hà Tĩnh, là nhân viên kế toán.

Đức Phương tiết lộ từng có một mối tình thời học sinh nhưng chia tay vào dịp Valentine. Lý do là bởi anh chàng đi hẹn hò nhưng lại... bỏ quên ví ở nhà. Chuyện "đãng trí" này không chỉ xảy ra một lần mà lặp đi lặp lại. Điều này khiến bạn gái tức giận và quyết định chia tay. Từ đó đến nay anh chàng vẫn trong tình trạng FA. Mỗi lần nhắc lại chuyện quên ví, Đức Phương luôn cảm thấy ngại ngùng.

Chia sẻ của chàng trai khiến MC và bạn gái mới quen không khỏi bất ngờ, khán giả cười ồ trước sự thật thà của Đức Phương.

Đức Phương thú nhận lý do bị bạn gái bỏ vì tội chuyên quên ví lúc hẹn hò.

Đức Phương thú nhận từng bị bạn gái bỏ vì tội chuyên quên ví lúc hẹn hò.

Thu Phương tự nhận xét mình là người dễ gần, vui tính, biết yêu thương, nấu ăn ngon. Cô từng có một mối tình và chia tay cách đây 3 năm vì phát hiện người kia không chung thủy.

Cô đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai như cao 1,65 m, biết quan tâm, có trách nhiệm, có chí cầu tiến, ăn mặc sạch sẽ, không thích bạn trai gia trưởng, kỹ tính, lăng nhăng, không hút thuốc, nhậu nhiều... Nghe vậy, Đức Phương nhắm mình đáp ứng được 98%.

* Màn trò chuyện của Đức Phương - Thu Phương

 
 

Khi tấm màn được kéo lên, Thu Phương bất ngờ khi Đức Phương chẳng phải là người "nhát gái" như lời giới thiệu. Đức Phương còn tặng bạn gái một bài thơ về ngành xây dựng của mình. Anh chàng hứa sẽ không bao giờ để bạn gái phải khó xử vì mình quên ví lần nào nữa.

Cả hai phát hiện có chung sở thích du lịch và mong muốn sẽ đi phượt Đà Lạt. Đức Phương hy vọng sẽ tiến tới hôn nhân sau một năm nếu cảm thấy hai người đồng điệu.

Cặp đôi Đức Phương - Thu Phương tại show hẹn hò.

Cặp đôi Đức Phương - Thu Phương tại show hẹn hò.

Trước khi quyết định có nhấn nút hẹn hò hay không, Đức Phương hỏi Thu Phương: "Em có xem chương trình Ai là triệu phú không? Bác Sâm có hỏi: 'Con trai tỉnh nào chung thủy nhất?', đáp án là người Quảng Ngãi. Anh hy vọng em sẽ tin anh để chúng ta đến với nhau".

Cuối cùng, cặp đôi quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc mừng của nhiều người.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top