iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/6/2016, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai nổi tiếng vì quá giống hot boy nhà Beckham

Frankie Cavill thường xuyên bị nhiều người tiếp cận và hỏi rằng có phải là con trai của David Beckham vì quá giống với Brooklyn Beckham.

Frankie Cavill, 21 tuổi, sở hữu gương mặt có nhiều đường nét giống với con trai David Beckham - Brooklyn Beckham. Từng đường nét về chiếc mũi, môi, mắt của Frankie Cavill được nhận xét như bản sao hay anh em với hot boy nhà chân sút lừng danh.

Frankie Cavill có khuôn mặt giống với

Frankie Cavill có khuôn mặt giống với Brooklyn Beckham - con trai của cầu thủ lừng danh David Beckham.

Trên một chuyến đi tới Hồng Kông gần đây, Frankie phải dừng lại nhiều lần ở một công viên vì nhiều người đặt câu hỏi rằng anh có phải là con trai của David Beckham không.

Frankie Cavill chia sẻ với trang Mirror: "Khi tôi bước ra khỏi tàu lượn thì một cậu bé bất ngờ đến và gợi ý chụp một bức hình. Nó cũng xảy ra với tôi một vài giờ trước khi tôi bước vào công viên và nhiều người có yêu cầu tương tự".

Mọi chuyện được cho là khởi xướng từ em gái của Frankie khi cô bé phát hiện sự giống nhau đặc biệt của anh trai với Brooklyn Beckham. Nhiều bạn bè của cô nàng cũng lầm tưởng Frankie là Brooklyn.

chang-trai-noi-tieng-vi-qua-giong-hot-boy-nha-beckham-1
Frankie Cavill thường xuyên gặp rắc rối vì nhiều người xin chụp ảnh vì nhầm lẫn với hot boy nhà Beckham.

Frankie Cavill thường xuyên gặp rắc rối vì nhiều người xin chụp ảnh vì nhầm lẫn với hot boy nhà Beckham.

"Tôi nhận được yêu cầu chụp ảnh chung khoảng 2 - 3 lần/một ngày và nó xuất phát từ những người lạ mặt và ngẫu nhiên. Lúc đi bộ trên đường phố, nhiều người đã hét lên 'Brooklyn kìa' khi nhìn thấy tôi", Frankie Cavill nói.

Brooklyn Beckham trở nên nổi tiếng trong những tháng gần đây khi tham gia một chiến dịch thời trang riêng và chụp ảnh bìa cho các tạp chí. Sự nổi tiếng của hot boy nhà Beckham kéo theo sự nổi tiếng lây của Frankie Cavill.

Chính sự giống nhau bất ngờ này mà Frankie Cavill gặp không ít rắc rối ở những nơi mình đặt chân đến. Thậm chí khi làm thêm tại một cửa hàng, chàng trai 21 tuổi thường bị lầm tưởng là Brooklyn. Frankie Cavill nhiều lần phải đấu tranh để thuyết phục mọi người rằng mình không phải là Brooklyn.

Noah - một chàng trai khác từng nổi tiếng cũng vì gương mặt giống

Noah - một chàng trai khác từng nổi tiếng cũng vì gương mặt giống Brooklyn.

Trước đó, Noah một anh chàng đến từ Utah (Mỹ) cũng bất ngờ nổi tiếng và hút hơn 4.500 lượt theo trên Instagram nhờ vào sự giống nhau với con trai Beckham.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top