iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/3/2015, 09:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai 'hôn gái xinh với 50k' từng bị cho thiếu đứng đắn

Tô Minh Đức bị nhiều người cho rằng thiếu đứng đắn sau màn tán tỉnh, hôn con gái nơi công cộng. Anh chàng không mấy để tâm và cho biết mình làm vlog chỉ để thư giãn.

Những ngày qua, bạn trẻ thích thú chia sẻ video Nụ hôn đầu năm mới của anh chàng tên Tô Minh Đức (sinh năm 1989), đang làm kinh doanh tại Hà Nội.

Với kịch bản người đối diện sẽ nghĩ một con số từ 1-9 trong đầu và "ảo thuật gia" Minh Đức sẽ viết con số ấy lên giấy. Nếu kết quả trùng với con số người chơi đọc ra, anh chàng sẽ được nhận một nụ hôn đầu năm. Nếu sai, Tô Minh Đức sẽ lì xì lại 50k.

Và kết quả, Minh Đức đã được một ngày "bội thu" với nhiều nụ hôn từ các cô gái xinh đẹp.

2015-02-27-125050-5454-1425018209.jpg

2015-02-27-124948-6754-1425018209.jpg

Minh Đức dành được những nụ hôn từ các cô gái nhờ vào sự thuyết phục qua một màn "ảo thuật".

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện video này, anh chàng cho biết đó chỉ là sự ngẫu hứng vào những ngày rảnh rỗi dịp Tết vừa qua.

Minh Đức từng thực hiện những clip vui nhộn, tạo tình huống oái ăm, chơi khăm người khác gây chú ý thời gian qua. "Từ sau khi mình thử làm theo những trò pranks của nước ngoài, thấy cũng vui vui nên quyết định quay lại clip và chia sẻ. Các cip này đều là sản phẩm của sự ngẫu hứng chứ không có lên kịch bản hay ý tưởng "hoành tráng" từ trước đó", Đức nói.

page-9874-1425434441.jpg

Tô Minh Đức không dự định theo đuổi con đường thành vlogger chuyên nghiệp.

Khi được hỏi về mánh khóe trong màn “ảo thuật hôn gái” khiến các cô gái “sập bẫy” và phải để Đức hôn dễ dàng, anh chàng nói: "Đó là một chút tin tưởng, một chút thân thiện, một chút ép buộc. Mình không biết nữa, chắc nhìn mặt mình cũng không giống kẻ xấu lắm nên... Dù sao thì cũng chỉ là một nụ hôn thôi mà, có chết ai đâu nhỉ (cười)".

Thường bày trò "troll" người khác hay có những đề nghị hơi sỗ sàng nên Tô Minh Đức bị không ít người cho là thiếu đứng đắn. Giải thích về điều này, Đức hài hước chia sẻ: "Cái này mình bị nghĩ từ lâu rồi, chắc từ hồi làm clip đầu tiên, nhưng mình không quan tâm lắm đâu. Về những nụ hôn thì mình chưa có bạn gái nên cũng không lo lắng gì".

Minh Đức cho biết làm vlog chỉ để vui, giải trí chứ không có ý định theo đuổi con đường trở thành một vlogger chuyên nghiệp. Ngoài sở thích làm vlog, anh chàng còn có sở thích đọc truyện tranh và chơi tennis.

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top