iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/3/2016, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Hàn Quốc mặt thư sinh thân hình cơ bắp

Huấn luyện viên thể hình xứ kim chi có khuôn mặt V-line đẹp như tài tử kết hợp với vóc dáng 'khổng lồ'.

Seong Min, 27 tuổi, gây chú ý trên mạng xã hội Hàn Quốc bởi body và khuôn mặt   "không ăn nhập". Trong các bức ảnh tự sướng trên Instagram, Seong Min có khuôn   mặt V-line thư sinh, tóc mái xoăn dày điển trai.

Seong Min, 27 tuổi, gây chú ý trên mạng xã hội Hàn Quốc bởi body và khuôn mặt "không ăn nhập". Trong các bức ảnh trên Instagram, Seong Min có khuôn mặt V-line thư sinh, tóc mái xoăn dày điển trai.

Khi cười, anh chàng còn được nhận xét là khá giống nam diễn viên Seo Kang Joon   (đóng vai Baek In Ho trong Cheese in the trap).

Khi cười, anh chàng còn được nhận xét là khá giống nam diễn viên Seo Kang Joon (đóng vai Baek In Ho trong Cheese in the trap).

Trái ngược với khuôn mặt nhỏ, Seong Min có thân hình cơ bắp vạm vỡ bất ngờ, bị    netizen nhận xét là "tỷ lệ trên dưới không hài hòa", "sự kết hợp kỳ lạ".

Trái ngược với khuôn mặt nhỏ, Seong Min có thân hình cơ bắp vạm vỡ bất ngờ, bị netizen nhận xét là "tỷ lệ trên dưới không hài hòa", "sự kết hợp kỳ lạ".

chang-trai-han-quoc-mat-thu-sinh-than-hinh-co-bap-3

Anh chàng khoe body "khổng lồ" trong phòng gym.

chang-trai-han-quoc-mat-thu-sinh-than-hinh-co-bap-4

Seong Min có hình tượng lịch lãm khi mặc thường phục, đồ thể thao hay vest.

chang-trai-han-quoc-mat-thu-sinh-than-hinh-co-bap-5

Khi cởi áo khoe cơ bắp hay ở phòng gym, anh chàng trông khác hẳn.

Anh từng giành cúp trong cuộc thi thể hình Musclemania Korea 2015 nổi tiếng xứ   Hàn.

Seong Min từng giành cúp tại Musclemania Korea 2015, cuộc thi thể hình nổi tiếng xứ Hàn. Seong Min có chế độ ăn và tập luyện riêng để rèn cơ bắp, anh thường chia sẻ những bữa ăn phong phú, nhiều đạm của mình trên Instagram với hơn 52.000 người theo dõi.

Seong Min có chế độ ăn và tập luyện riêng để rèn cơ bắp, anh thường chia sẻ những   bữa ăn phong phú, nhiều đạm của mình trên Instagram với hơn 52.000 người theo   dõi. Cơ bắp của Seong Min

Cơ bắp của Seong Min ngày càng phát triển. Tốt nghiệp Đại học Konkuk, Seong Min đang làm huấn luyện viên thể hình và quảng cáo mỹ phẩm.

chang-trai-han-quoc-mat-thu-sinh-than-hinh-co-bap-8

'Soái ca' 6 múi xứ Hàn thân hình như tượng đồng

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top