iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/7/2016, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai giả gái khiến bao người đàn ông vỡ mộng khi lấy vợ

Nhiều người bất ngờ khi phát hiện 'cô gái đáng yêu' trong những bức ảnh thực chất là nam giới và đã kết hôn.

Tani Takuma là nghệ sĩ chuyên giả gái khá có tiếng ở Nhật Bản. Anh hoạt động  trong nhóm nhạc Jikkendai Marmot và luôn xuất hiện trong dáng vẻ một cô gái  đáng yêu.

Tani Takuma là nghệ sĩ chuyên giả gái khá có tiếng ở Nhật Bản. Anh hoạt động trong nhóm nhạc Jikkendai Marmot và luôn xuất hiện trong dáng vẻ một cô gái đáng yêu.

Tani Takuma có chiều cao chỉ 1m62 và cân nặng 47kg, vóc dáng nhỏ con giúp  anh hóa thân vào vai nữ giới dễ dàng hơn.

Tani Takuma có chiều cao chỉ 1m62 và cân nặng 47kg, vóc dáng nhỏ con giúp anh hóa thân vào vai nữ giới dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Tani Takuma luôn đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và đầu tóc khi giả  gái, trang điểm tỉ mỉ, chú ý cách tạo dáng để che những đường nét góc cạnh.

Bên cạnh đó, Tani Takuma luôn đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và đầu tóc khi giả gái, trang điểm tỉ mỉ, chú ý cách tạo dáng để che những đường nét góc cạnh.

Phiên bản nữ của Tani Takuma đã thành công chinh phục trái tim nhiều chàng trai  Nhật, thậm chí có người còn không tin đây thực chất là một chàng trai giả gái.

Phiên bản nữ của Tani Takuma đã thành công chinh phục trái tim nhiều chàng trai Nhật, thậm chí có người còn không tin đây thực chất là một chàng trai giả gái.

Giống con gái hơn cả con gái, chàng trai giả gái dễ thương nhất là những lời  khen nhiều người dành tặng cho Tani Takuma.

"Giống con gái hơn cả con gái", "chàng trai giả gái dễ thương nhất" là những lời khen nhiều người dành tặng cho Tani Takuma.

Tháng 5/2016, cô nàng đáng yêu Tani Takuma khiến nhiều chàng trai vỡ mộng  khi thông báo mình đã kết hôn với một cô gái vào tháng 2/2016. Anh cũng xin lỗi  người hâm mộ vì đã không thành thực với họ bởi nghĩ đây là chuyện riêng tư, chỉ  khi xuất hiện tin đồn trên báo anh mới lên tiếng qua blog cá nhân.

Tani Takuma cũng có nhiều fan nữ vì cách ăn mặc đáng yêu, phối đồ đa dạng và đẹp mắt.

Tháng 5/2016, cô nàng đáng yêu Tani Takuma khiến nhiều chàng trai vỡ mộng khi thông báo mình đã kết hôn với một cô gái vào tháng 2/2016. Anh cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không thành thực với họ bởi nghĩ đây là chuyện riêng tư, chỉ khi xuất hiện tin đồn trên báo anh mới lên tiếng qua blog cá nhân.

Tháng 5/2016, "cô nàng đáng yêu" Tani Takuma khiến nhiều chàng trai "vỡ mộng" khi thông báo mình đã kết hôn với một cô gái vào tháng 2/2016. Anh cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không thành thực với họ bởi nghĩ đây là chuyện riêng tư, chỉ khi xuất hiện tin đồn trên báo anh mới lên tiếng qua blog cá nhân.

Tani Takuma cho biết dù đã lấy vợ nhưng anh vẫn tiếp tục giả gái và tham gia hoạt  động nghệ thuật trong dáng vẻ nữ giới.

Tani Takuma cho biết dù đã lấy vợ nhưng anh vẫn tiếp tục giả gái và tham gia hoạt động nghệ thuật trong dáng vẻ nữ giới.

chang-trai-gia-gai-khien-bao-nguoi-dan-ong-vo-mong-khi-lay-vo-8

Trong một số bức ảnh, Tani Takuma bị chê là trông mặt khá dị.

chang-trai-gia-gai-khien-bao-nguoi-dan-ong-vo-mong-khi-lay-vo-9

Diện mạo cận mặt của Tani Takuma trong video do chính anh đăng tải cũng khác so với ảnh, trông lộ rõ nét nam tính hơn.

chang-trai-gia-gai-khien-bao-nguoi-dan-ong-vo-mong-khi-lay-vo-10

Tani Takuma khi chưa hoàn toàn biến thân thành nữ giới.

Tuệ Anh
Ảnh: Twitter

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top