iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/12/2017, 08:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng 'sếp' bối rối vì được học viên nữ tỏ tình trên truyền hình

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Màn thể hiện tình cảm của Cẩm Linh khiến doanh nhân Hải Quân bất ngờ nhưng vẫn phải nói lời xin lỗi vì chưa rung động.

Trong số phát sóng Vì yêu mà đến gần đây, Cẩm Linh, 22 tuổi, gây bất ngờ khi tiết lộ người muốn tỏ tình. Cô gái 9x chọn chiếc áo dài duyên dáng khi xuất hiện trên sân khấu. Cẩm Linh tiết lộ chưa từng trải qua mối tình nào trong cuộc đời.

Bề ngoài thùy mị, thướt tha, song cách nói chuyện của Cẩm Linh lại đầy lém lỉnh và tinh nghịch. Cô dám "chọc" cả Bảo Kun trên ghế nóng khiến anh chàng "đứng hình" không ít lần.

Chàng 'sếp' bối rối vì được học viên nữ tỏ tình trên truyền hình

Cẩm Linh và Hải Quân tại 'Vì yêu mà đến'.

Người Cẩm Linh muốn bày tỏ tình cảm là doanh nhân Hải Quân, cũng là "ông chủ" của trung tâm đào tạo diễn viên cô đang theo học. Sự xuất hiện của học viên khiến Hải Quân bất ngờ và có chút bối rối. Nhận ra "người nhà", Cẩm Linh không ngần ngại tiết lộ chính Hải Quân là người khuyến khích cô đến chương trình, mạnh dạn tỏ tình với người mình thích. Những lời động viên tích cực này đã giúp Cẩm Linh có thêm động lực nói ra lời yêu thương trước hàng triệu khán giả.

"Chàng trai ấy" đã khiến cô có nhiều thay đổi trong cách suy nghĩ, thậm chí từ bỏ nguyên tắc "con gái không nên chủ động" đặt ra trước đó. "Anh là người khiến em có mặt ở đây nên anh phải chịu trách nhiệm về việc này", Cẩm Linh nói.

 
 

Màn trò chuyện giữa Cẩm Linh - Hải Quân

Câu chuyện của cả hai bắt đầu với vấn đề tuổi tác. Cách nhau một con giáp, song Cẩm Linh không cho đó là vấn đề. Cô tự tin vẫn có thể là người phù hợp với Hải Quân. "Em không hứa sẽ luôn bên cạnh anh, nhưng em hứa em sẽ là người luôn lắng nghe và san sẻ cùng anh", cô gái nói. Đáp lại, Hải Quân nhẹ nhàng nói lên suy nghĩ: "Anh chỉ sợ cô gái nhỏ tuổi sẽ khó có thể hiểu được anh. Với anh tuổi tác không thành vấn đề, nhưng quan trọng bạn đó là ai".

Cẩm Linh tiết lộ biết đến Hải Quân thông qua Facebook gần một năm nhưng kết bạn mãi không được. Sau đó, cô quyết định trở thành học viên và đến trung tâm của anh học. Hôm nay, cô vì anh mà đến với chương trình này.

Hải Quân cảm kích trước tình cảm của Cẩm Linh nhưng phải từ chối vì chưa thật sự rung động.

Hải Quân cảm kích trước tình cảm của Cẩm Linh nhưng phải từ chối vì chưa thật sự rung động.

Để tỏ tình, Cẩm Linh mang đến những món quà chứa đựng tình cảm khiến Hải Quân cảm kích. Tuy nhiên, Hải Quân khéo léo từ chối tình cảm vì chưa thật sự rung động. Anh hứa sẽ về quê cô gái và lưu lại thật nhiều hình ảnh như kỷ niệm đẹp cùng những người bạn của cả hai.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top