iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bé hóp bụng mặc đồng phục vì tăng cân sau nghỉ dịch

Chủ đề: Covid-191372

Video về cậu bé 5 tuổi ở Trung Quốc cố gắng mặc vừa bộ đồng phục sau 4 tháng ở nhà vì Covid-19 gây chú ý. 

Video được quay ở thành phố Anyang thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc và đăng tải trên mạng xã hội weibo. Cậu bé đang cố hóp bụng trong khi bà ngoại cố cài cúc áo. Cậu cuối cùng cũng mỉm cười nhẹ nhõm vì đã mặc được nó. Hàng chục triệu người thích thú khi xem biểu cảm đáng yêu của cậu bé lúc mặc đồ. 

 
 

Biểu cảm của cậu bé mặc đồ "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc. 

Nhiều bình luận để lại dưới bài đăng như "đáng yêu quá" hay "đây là tôi khi thử quần áo". Một người khác bày tỏ sự lo lắng với sức khỏe của cậu bé: "Cậu bé thân mến, không ai nên cười cợt cậu vì cân nặng. Nhưng một cơ thể cân đối hơn sẽ giúp cậu lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh". Số khác lại chỉ trích bố mẹ cậu bé: "Thật vô trách nhiệm. Chúng ta phải thêm cả giám sát sức khỏe con trẻ nữa vào trách nhiệm phụ huynh".

Trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc, mẹ cậu bé cho biết mới 5 tuổi nhưng con cô hiện nặng gần 50 kg, nhất là sau khi ở nhà 4 tháng vì Covid-19.

Hàng chục triệu học sinh Trung Quốc đang trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài vì Covid-19. Trung Quốc ghi nhận thêm 5 ca nhiễm mới vào 6/6. Dịch bệnh đã lây lan cho 83.027 người ở Trung Quốc và cướp đi ít nhất 4.634 sinh mạng.

Toàn thế giới, gần 6,5 triệu người đã nhiễm virus và hơn 383.000 trường hợp tử vong. 

Huyền Anh (Theo Mail)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top