iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/9/2015, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bạn gầy gò trở thành 'thiên thần chuyển giới' Thái Lan

Từ một anh chàng đen đúa, Yoranda hóa thành một hot girl xinh xắn sau khi chuyển giới.

Câu chuyện tìm lại chính mình của Yoranda Kittipraphaphong, một hoa khôi chuyển giới

Câu chuyện tìm lại chính mình của Yoranda Kittipraphaphong, một thiếu nữ chuyển giới ở Thái Lan đang khiến nhiều người quan tâm. Từ bé, Yoranda đã được sinh ra trong cơ thể nam như mọi cậu bé bình thường khác.

Sở hữu nước da ngăm đen và

Sở hữu nước da ngăm đen và gương mặt đậm chất con trai, Yoranda từ bé chưa ý thức được giới tính của mình, mà chỉ tỏ ra không thích những trò chơi của phe con trai.

Dần dần lên cấp 3, với thành tích học tập tốt, Yoranda sang Mỹ du học và được chọn

Dần dần lên cấp 3, với thành tích học tập tốt, Yoranda sang Mỹ du học và được chọn vào đội bóng chuyền nam của trường.

Cũng từ đây, Yoranda lờ mờ nhận ra mình không hề thích trở thành con trai, và bắt đầu để tóc dài

Cũng từ đây, Yoranda lờ mờ nhận ra mình không hề thích trở thành con trai, và bắt đầu để tóc dài, cố gắng nữ tính hơn đúng như mong ước của mình.

Yoranda bắt đầu kể

Yoranda thổ lộ với bố mẹ tâm sự muốn chuyển giới của mình. Ban đầu bố mẹ của Yoranda cực lực phản đối, song khi thấy ước mơ cháy bỏng được thành nữ giới cùng thành tích học tập tốt của con trai mình, bố mẹ Yoranda đã đồng ý. 

Ban đầu, cô nàng chỉ nâng ngực và làm mũi. Dần dần, Yoranda phẫu thuật toàn cơ thể và trở thành một cô gái nữ tính với nước da trắng, mái tóc dài và dung nhan xinh đẹp. Ảnh: Yoranda chụp chung với mẹ mình.

Ban đầu, cô nàng chỉ nâng ngực và làm mũi, sau đó, Yoranda phẫu thuật toàn cơ thể và trở thành một cô gái nữ tính với nước da trắng, mái tóc dài và dung nhan xinh đẹp. Ảnh: Yoranda chụp chung với mẹ mình.

Vẻ xinh xắn của Yoranda khiến nhiều người bất ngờ và khen ngợi cô là một ''thiên thần chuyển giới'' Thái Lan trên đất Mỹ.

Toàn bộ số tiền chuyển giới đều do Yoranda vất vả kiếm được bằng cách làm thêm. 

Cuộc sống mới cho Yoranda sự tự tin ở bản thân. Cô nàng không còn sống khép nép, e dè như trước mà đã hòa đồng hơn với mọi người.

Vẻ xinh xắn của Yoranda khiến nhiều người bất ngờ và khen ngợi cô là một ''thiên thần chuyển giới'' Thái Lan trên đất Mỹ.

chuyen-gioi-11-5855-1442202366.jpg

Cuộc sống mới cho Yoranda sự tự tin ở bản thân. Cô nàng không còn sống khép nép, e dè như trước mà đã hòa đồng hơn với mọi người.

chuyen-gioi-12-9154-1442202366.jpg

Hiện Yoranda đã chính thức nhập tịch Mỹ và được đổi giới tính trên giấy tờ. Yoranda chia sẻ, lý do cô nàng muốn kể lại câu chuyện của mình vì khuyến khích các bạn trẻ sống thật hơn và dũng cảm hành động vì ước mơ của mình.

1-2844-1442202885.jpg Nhan sắc lung linh của 'thiên thần' chuyển giới Thái

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top