iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/10/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảm động khoảnh khắc người chủ tìm lại được cún cưng sau ba năm thất lạc

Chủ đề: Chuyện lạ211

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người chủ tìm thấy chú chó của mình. 

Ông Giorgi Bereziani (62 tuổi) đến từ Georgia (Mỹ) đã hoàn toàn suy sụp sau khi lạc mất chú chó cưng Jorge của mình vào ba năm trước. Giorgi đã dành nhiều năm trời để dựng lên các áp phích tìm chó lạc và đi kiếm chú chó của mình ở khắp các con phố nhưng đều vô vọng. Sau một khoảng thời gian lâu như thế, có rất ít hy vọng rằng chú chó sẽ được đoàn tụ với gia đình của mình. Thế nhưng vào một ngày, người đàn ông lớn tuổi này đã nhận được một cú điện thoại làm thay đổi cả cuộc sống. Một công nhân tại nhà hát opera ở Tbilisi, Georgia gọi cho ông để thông báo có một con chó trùng khớp với những mô tả về con chó bị mất tích. Hiện nó đang đang nằm trước cửa hàng của cô.

 
 

Khoảnh khắc gặp gỡ xúc động của người chủ và chú chó cưng của mình.

Đoạn phim ghi lại khoảnh khắc người đàn ông và người chủ cửa hàng tiếp cận con chó - khi nó đang nằm dưới gốc cây trên đường phố. Chủ cửa hàng tiến đến gần con chó: "Nó trông rất giống với mô tả, anh có thấy nó không?". Sau đó, Giorgi gọi tên nó một cách tràn đầy hy vọng: "Jorge, Jorge đúng là mày rồi".

Khoảnh khắc con chó nghe thấy tên mình, nó lập tức đứng lên và hướng mặt về phía người đàn ông với tất cả tình yêu và nỗi nhớ mong. Người đàn ông vuốt ve con chó và gọi nó là “cậu bé ngọt ngào” trong khi con chó không ngừng vẫy đuôi và kêu lên rối rít. Giorgi, lúc bấy giờ đang rất xúc động, bèn quay sang chủ tiệm và giải thích: "Nó đã bị lạc mất cách đây ba năm rồi!". 

Cô nhân viên nhà hát rất ngạc nhiên bởi cảnh tượng đang diễn ra trước mắt: "Đó là con chó của anh ấy. Rõ ràng Jorge chỉ có thể thuộc về một người duy nhất". 

Đoạn video đã nhận được hơn 500 nghìn lượt xem. Phía chính quyền cho hay, con chó được đeo một thẻ tên màu vàng trên tai của nó - một chú chó bị thất lạc. Họ đã cho nó chỗ trú ẩn và tiêm phòng cho nó. Con chó sau đó đã được thả trở lại trên đường phố. Và sau 3 nằm trời thất lạc, "đôi bạn" cũng đã tìm được nhau.

Hữu Đức (theo LadBible)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top