iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/3/2015, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các boy nghĩ gì nếu bạn gái muốn 'xinh lên tí' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ đề: Tổng đài teens47

HuyMe, Soobin sẽ không cản nếu 'gấu' muốn phẫu thuật làm đẹp, trong khi một số chàng khác sẽ giở hết 'võ mồm' để nịnh nọt 'em thế là xinh lắm rồi'.

Vlogger HuyMe

huyme-9956-1427338005.jpg

Sự thực thì việc làm đẹp là quyền của mỗi người. Nếu như bạn gái mình cứ đòi đi phẫu thuật thẩm mỹ mình cũng sẽ tôn trọng thôi. Nếu như cô ấy cảm thấy là cần làm cho đẹp lên thì cứ làm, nhưng không được lạm dụng việc đó. Tuy nhiên, mình vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên hơn là việc đẹp từ "dao kéo". 

Mình khá là tinh mắt đấy, nhìn một cái là có thể biết được cô gái có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Thế nên chắc không có trường hợp yêu một cô rồi lại phát hiện ra một bức ảnh xấu đau đớn của cô ấy trước khi phẫu thuật đâu. ^^

Hot boy Bình An

binh1-3440-1427338007.jpg

Với An, An luôn thích nét đẹp tự nhiên. Nhưng An cũng không ghét bỏ hay lên án ai phẫu thuật thẩm mỹ, vì xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên. An chỉ có một góp ý nho nhỏ là nên đến các trung tâm lớn, có uy tín để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nhé. Làm để đẹp lên chứ làm để xấu đi thì tai hại lắm đấy ^^.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Soobin-Hoang-Son-41-4c365-2422-142733800

Mình cũng không cậu nệ hay phản đối gì chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng thực sự mình thích vẻ đẹp tự nhiên hơn. Nếu bạn gái mình cần thiết phải sửa chỗ nào đó, mình cũng sẽ tôn trọng mong muốn của cô ấy. Còn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mà xấu đau đớn hơn thì... mình sẽ chỉ cười và nói một câu thôi: "Em xinh lắm" :((

Nguyễn Anh Quân (sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

phau-thuat-tham-my-5-3963-1427338009.jpg

Trước hết, khi bạn gái muốn làm như vậy, mình phải trấn an bạn phải bình tĩnh , suy nghĩ kỹ vì con người chẳng ai là hoàn hảo cả, nếu thế thì ai đi thi sắc đẹp cũng đoạt Hoa hậu hết. Mình sẽ nói cho bạn ấy biết rằng có thể bạn xấu trong mắt ai thì vẫn đẹp nhất trong mắt mình. Mình sẽ làm cho cô ấy cảm thấy mình là người con gái đẹp nhất thế gian và quên đi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo mình, hãy cổ động thêm rằng bạn yêu họ vì họ là chính mình, là vì trái tim chứ không phải là vì cái vẻ đẹp bên ngoài.

Lưu Trung Hiếu (Đại học Ngoại Thương Hà Nội)

phau-thuat-tham-my-4-6866-1427338010.jpg

Nếu bạn gái mình đòi phẫu thuật thẩm mỹ thì việc đầu tiên mình làm là giở hết võ mồm ra nịnh bạn ấy thôi =)). Tự nhiên phẫu thuật làm gì cơ chứ, chẳng may mang vạ vào thân. Còn nếu mà vẫn rắn quá thì tuỳ bạn gái thôi, làm đẹp là quyền của con gái mà. Cá nhân mình vẫn không thích bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ tẹo nào.

Còn giả dụ khi gặp trường hợp yêu rồi mới phát hiện ra bạn gái xấu đau đớn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc cũng yêu nhau quá rồi, đến lúc đấy cũng chỉ biết cười trừ thôi chứ sao giờ nữa. Vì hợp nhau mới yêu nhau, mà đã hợp rồi thì khó mà bỏ lắm. Người ta hướng đến tương lai chứ đâu có soi xét quá khứ đâu. Ai cũng có quyền đẹp lên mà.

Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1992)

phau-thuat-tham-my-6-3748-1427338011.jpg

Nếu bạn gái mình đòi đi phẫu thuật thẩm mỹ, trước tiên mình phải hỏi xem phẫu thuật ở chỗ nào đã. Mình không cấm cản hay phản đối chuyện "dao kéo" nhưng chỗ nào thực sự phản cảm hoặc những chỗ bị dị tật hay gì đấy thì mới nên phẫu thuật. Còn nếu một ngày phát hiện ra bạn gái xinh đẹp của mình ngày xưa xấu đau đớn thì cũng chả sao, mình yêucô ấy ở hiện tại mà. Phẫu thuật cũng là để xinh lên, tự tin lên thôi.

Kyo Phạm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top