iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/1/2019, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Tiến Dũng bị fan vây chặt trong buổi ra mắt sách bóng đá

Phải rất khó khăn thủ thành Bùi Tiến Dũng mới có thể thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ.

Sáng 30/1, thủ thành người Thanh Hóa xuất hiện tại sự kiện ra mắt sách ảnh 2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á. Đây là lần đầu Bùi Tiến Dũng tham dự sự kiện sau khi ký hợp đồng với Hà Nội FC. Có mặt từ sớm, chàng thủ môn gây náo loạn khu vực tổ chức sự kiện khi liên tục được người hâm mộ kéo lại xin chữ ký, chụp hình.

Fan nam....

Fan nam....

... lẫn fan nữ đều cố gắng có được một tấm hình chụp chung với Tiến Dũng.

... lẫn fan nữ đều cố gắng có được một tấm hình chụp chung với Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng bận rộn ký tặng fan nhí.

Bùi Tiến Dũng bận rộn ký tặng fan nhí.

Cuốn sách ảnh 2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam tập hợp gần 500 bức ảnh ấn tượng được Nguyễn Á ghi lại khi dõi theo đội tuyển bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi được đến đây tham dự buổi triển lãm đồng thời được đại diện trao quà cho quỹ học bổng Vừ A Dính. Anh Nguyễn Á đã bỏ rất nhiều tâm sức để lưu lại những khoảnh khắc, sau này khi nhìn lại tôi sẽ lại được sống trong chính cảm xúc ấy một lần nữa".

Tới tham dự buổi ra mắt sách còn có bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng, ca sĩ Thái Thùy Linh, Hà Chương, bình luận viên Quang Huy... Tất cả số tiền bán đấu giá tại triển lãm sẽ được trao cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính để làm từ thiện.

Bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) có mặt trong buổi ra mắt sách sáng nay.

Bùi Tiến Dũng đứng cạnh bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước - trong buổi ra mắt sách sáng nay. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á đứng ngoài cùng bên trái.

Tác giả của cuốn sách, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chia sẻ: "Tôi đã chuẩn bị cuốn sách trong vòng 1 năm từ những giải đấu đầu tiên của Việt Nam năm 2018. Sự lan tỏa, thành công của tuyển Việt Nam là chất xúc tác khiến tôi theo đuổi. Điều quan trọng nhất là tất cả lợi nhuận từ cuốn sách sẽ phục vụ cho quỹ khuyến học, giúp đỡ các học trò khó khăn, từ đó lan tỏa tình yêu thương qua việc các cầu thủ trẻ làm. Đó chính là ý nghĩa mà một người cầm máy như tôi muốn thực hiện".

Đặng Văn Lâm trong cuốn sách ảnh của Nguyễn Á.

Đặng Văn Lâm trong cuốn sách ảnh của Nguyễn Á.

Loạt ảnh về Quang Hải.

Loạt ảnh về Quang Hải.

Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top