iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 18:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị sa thải sau khi được bạn trai cầu hôn trên máy bay

Nhận màn cầu hôn lãng mạn nhưng nữ tiếp viên hàng không phải đánh đổi bằng chính công việc của mình. 

Sau khi nhận lời cầu hôn lãng mạn từ bạn trai trên chuyến bay, một nữ tiếp viên hàng không người Trung Quốc đã nhận được "quà cưới" từ sếp của mình là lời đề nghị thôi việc. 

 
 

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của nữ tiếp viên hàng không tên Jiao, 26 tuổi, nhân viên hãng hàng không China Eastern Airlines. Trong lúc cô đang làm việc thì người bạn trai lâu năm bất ngờ quỳ xuống xin cầu hôn.

Clip ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào được quay khoảng nửa giờ sau khi máy bay cất cánh. Người bạn trai bốn năm đã quỳ xuống dưới sàn, ôm tặng cô một bó hoa và nhẫn kim cương. Nữ tiếp viên hàng không rất xúc động, cô nhanh chóng nhận lời cầu hôn và họ ôm hôn nhau trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người.

Đoạn cuối video được một hành khách ghi lại, Jiao đã gửi lời cảm ơn tất cả vì sự ủng hộ của họ.

Cả hai ôm hôn nhau sau khi cô gái nhận lời cầu hôn. 

Cả hai ôm hôn nhau sau khi cô gái nhận lời cầu hôn. 

Tuy nhiên, câu chuyện không "happy ending" ở đó. Theo đại diện của hãng hàng không này, việc cầu hôn diễn ra khi Jiao đang làm việc - điều này có thể gây ra sự nguy hiểm, mất an toàn cho các hành khách bởi cô bị phân tâm.

Không lâu sau đó hôm 10/9, nữ tiếp viên hàng không nhận được một lá thư cho thôi việc.

Câu chuyện của Jiao đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng hãng hàng không làm vậy là đúng vì nguyên tắc an ninh. Nhưng cũng có người cho rằng cô không phải là người cố ý gây ra sự việc. Một số khác lại nhận định, mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn trai cô đợi máy bay hạ cánh để không ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách rồi hãy tiến hành cầu hôn. 

Huyền Anh
Theo Mirror

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top