iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/8/2019, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bên trong villa sang chảnh Harry - Meghan đón sinh nhật

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Villa này hướng biển, có 7 phòng ngủ, bể bơi vô cực 50m, giá 108.000 bảng Anh cho 6 ngày, tại đảo Ibiza, Tây Ban Nha. 

Nữ công tước xứ Sussex, Maghan Markle bước sang tuổi 38 hôm 4/8. Để kỉ niệm tuổi mới, vợ chồng Hoàng tử Harry và con trai Archie đã đến hòn đảo Ibiza ở Địa Trung Hải, cách ngoài khơi bờ biển thành phố Valencia, Tây Ban Nha 79m. Cặp đôi hoàng gia ở tại villa sang trọng Sa Calma để tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, theo Mail.

Nữ công tước xứ Sussex, Maghan Markle bước sang tuổi 38 hôm 4/8. Để kỷ niệm tuổi mới, vợ chồng Hoàng tử Harry và con trai Archie đã đến hòn đảo Ibiza ở Địa Trung Hải, cách ngoài khơi bờ biển thành phố Valencia, Tây Ban Nha 79km. Cặp đôi hoàng gia ở tại villa sang trọng Sa Calma để tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, theo Mail.

Khu biệt thự sang trọng nằm trên khu bất động sản Vista Alegre và gần ngôi làng Es Cubells đẹp như tranh vẽ. Đây là nơi đón nhiều người nổi tiếng và giàu có đến du lịch như Sir Paul McCartney, DJ David Guetta, tờ báo Anh dẫn lời người dân địa phương mô tả.

"Khu biệt thự sang trọng nằm trên khu bất động sản Vista Alegre và gần ngôi làng Es Cubells đẹp như tranh vẽ. Đây là nơi đón nhiều người nổi tiếng và giàu có đến du lịch như Sir Paul McCartney, DJ David Guetta", tờ báo Anh dẫn lời người dân địa phương mô tả.

Căn villa 3 tầng, hướng ra vịnh Porroig, gồm 7 phòng ngủ, có bể bơi vô cực 50m phía trước và được cho thuê với giá 108.000 bảng (khoảng 132.00 USD) cho 6 ngày. 

Căn villa 3 tầng, hướng ra vịnh Porroig, gồm 7 phòng ngủ, có bể bơi vô cực 50m phía trước và được cho thuê với giá 108.000 bảng (khoảng 132.000 USD) trong 6 ngày. 

Nơi đây được phục vụ bởi quản gia, nhân viên phục vụ bàn, 1 chiếc Range Rover với tài xế và nhân viên bảo vệ ban đêm. Du thuyền, huấn luyện viên cá nhân, giáo viên yoga sẽ luôn có mặt khi khách yêu cầu.

Nơi đây được phục vụ bởi quản gia, nhân viên phục vụ bàn, một chiếc Range Rover với tài xế và nhân viên bảo vệ ban đêm. Du thuyền, huấn luyện viên cá nhân, giáo viên yoga sẽ luôn có mặt khi khách yêu cầu.

Phòng ngủ hướng ra biển, có nội thất sang trọng. 

Phòng ngủ hướng ra biển, có nội thất sang trọng. 

Vợ chồng hoàng gia tới hòn đảo này bằng máy bay riêng hôm 6/8. Theo nguồn tin riêng tại khu nghỉ dưỡng, cặp đôi còn mang theo đầu bếp riêng. Mỗi chuyến bay trên phi cơ riêng từ London tới Ibiza có chi phí 12.000 đến 20.000 bảng Anh mỗi chiều và thảo ra môi trường hơn 6 tấn carbon dioxide.

Vợ chồng hoàng gia tới hòn đảo này bằng máy bay riêng hôm 6/8. Theo một nguồn tin, tại khu nghỉ dưỡng, cặp đôi còn mang theo đầu bếp riêng. Mỗi chuyến bay trên phi cơ riêng từ London tới Ibiza có chi phí 12.000 đến 20.000 bảng Anh mỗi chiều và thải ra môi trường hơn 6 tấn carbon dioxide.

Hai ngày sau chuyến nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha, Meghan cùng gia đình tiếp tục bay đến đến thành phố Nice, miền Nam nước Pháp. Họ đã bị chỉ trích đạo đức giả khi liên tục di chuyển bằng máy bay riêng 4 lần chỉ trong 11 ngày để đi ngủ dưỡng. Các nhà môi trường cáo buộc hành động của cặp đôi hoàng gia đi ngược lại quan điểm mà họ tuyên bố về vấn đề biến đổi khí hậu. Hiện điện Buckingham từ chối bình luận về cáo buộc liên quan. 

Hai ngày sau chuyến nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha, Meghan cùng gia đình tiếp tục bay đến đến thành phố Nice, miền Nam nước Pháp. Họ bị chỉ trích "đạo đức giả" khi liên tục di chuyển bằng máy bay riêng 4 lần chỉ trong 11 ngày để đi nghỉ dưỡng. Các nhà môi trường cáo buộc hành động của cặp đôi hoàng gia đi ngược lại quan điểm mà họ tuyên bố về vấn đề biến đổi khí hậu. Hiện điện Buckingham từ chối bình luận về cáo buộc liên quan. 

Huyền Anh (Theo Mail)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top