iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/12/2017, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Kun phá lệ để tỏ tình với gái xinh và cái kết... phũ

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Nam ca sĩ bạo dạn lên tỏ tình với 'búp bê DJ' nhưng bị từ chối vì trái tim cô đã trao cho Cường Seven.

Trương Tiểu My - nữ DJ đến từ Đà Nẵng - tham gia chương trình Vì yêu mà đến để tỏ tình với chàng trai thầm yêu. Sự xuất hiện của cô gái trẻ khiến Bảo Kun buộc phải tháo mắt kính để tỏ tình. Trước đó, anh chàng tuyên bố chỉ đến khi gặp được người khiến anh cảm thấy có sự rung động mới chịu tháo kính xuống.

bao-kun-pha-le-de-to-tinh-voi-gai-xinh-va-cai-ket-phu

Bảo Kun mạnh dạn tỏ tình với cô gái xinh đẹp trên sóng truyền hình.

Bảo Kun không ngại tiết lộ từng gặp cô gái này trước đó. Đây là cuộc hội ngộ tình cờ thứ ba của hai người. Đứng trước mặt Tiểu My, nói ra những suy nghĩ thật lòng khiến Bảo Kun cảm thấy thoải mái. Những lần trước anh chàng chỉ luôn nhìn sau lưng cô, muốn nói "em quay lại đi" nhưng lại không đủ can đảm. Bảo Kun không muốn đánh mất cơ hội một lần nữa. "Trong 8 người, anh chắc chắn là người hiểu em nhất vì những chuyện về em anh đều biết hết", anh nói.

Chàng ca sĩ trẻ mạnh dạn ngỏ ý: "Sau này những chuyến bay mà em đi, anh có thể đi chung được không?". Câu nói cùng hành động tháo mắt kính xuống khiến nhiều người ngỡ ngàng xen lẫn phấn khích.

 
 

Bảo Kun tỏ tình với nữ DJ xinh đẹp

Dù cố gắng dùng những lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục cô gái, Bảo Kun chỉ nhận được lời từ chối: "Cảm ơn anh, nhưng em đến đây có mục đích của mình".

Tôn trọng quyết định của cô gái, cả hai dành cho nhau cái ôm và hứa hẹn những chuyến bay diễn show vẫn sẽ đi chung. Dù bị từ chối, Bảo Kun vẫn không quên nhắn nhủ: "Đừng quên sau lưng em luôn có anh".

Người Tiểu My thật sự dành tình cảm là Cường Seven. Chàng ca sĩ kiêm dancer là người tạo cảm hứng, là mục đích để Tiểu My theo đuổi nghề DJ đến nay. Cô gái thổ lộ mình thích Cường Seven vì cả hai có nhiều nét tương đồng. Cường Seven là người hay giấu nỗi buồn đằng sau nụ cười và cô cũng vậy. Những lời nói từ đáy lòng của Tiểu My khiến Cường Seven xúc động. Cô gái thẳng thắn đặt vấn đề: "Anh có muốn đi cùng em không?".

Cường Seven bộc bạch, Tiểu My là người hiểu anh và anh muốn cùng cô biểu diễn chung một sân khấu. Còn câu hỏi kia anh xin lỗi vì không thể trả lời.

bao-kun-pha-le-de-to-tinh-voi-gai-xinh-va-cai-ket-phu-1

Tiểu My mạnh dạn tỏ tình với Cường Seven.

Trân trọng tình cảm của cô gái trẻ, Cường Seven tặng Tiểu My sợi dây chuyền đã đeo bên người khá lâu kèm những lời chúc tốt đẹp cho sự nghiệp của cô.

 
 

Cường Seven từ chối tình cảm của nữ DJ

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top