iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/2/2018, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái xin lỗi Xuân Trường và người hâm mộ

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Trước lời xin lỗi, nhiều người mong cô sẽ cẩn trọng hơn với những hành động của bản thân. 

Mới đây, bạn gái của cầu thủ Xuân Trường lên tiếng xin lỗi người yêu cũng như người hâm mộ của anh trên các trang cá nhân sau những lùm xùm trong thời gian qua. 

Bạn gái xin lỗi Xuân Trường và người hâm mộ

Trên trang Instagram, bạn gái Lương Xuân Trường có những dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: “Tôi cảm thấy hổ thẹn với những gì mình đã làm. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm cho bản thân và hành động của mình. Tôi sẽ không đổ mọi chuyện cho ai cả. Tôi xin lỗi vi đã làm tổn thương mọi người". 

Bạn gái xin lỗi Xuân Trường và người hâm mộ - 1

Còn trên trang cá nhân facebook, cô cũng nói lời xin lỗi đến bạn trai của mình: “Thật sự xin lỗi anh! Em nghĩ lúc này, em nên im lặng thì tốt hơn! Thật sự xin lỗi!”

Bạn gái xin lỗi Xuân Trường và người hâm mộ - 2

Trước đó, một tài khoản được cho là của cô đã đăng tải hình ảnh của những món quà fan tặng Lương Xuân Trường với những lời lẽ bông đùa, thiếu lịch sự.  Sau khi những hình ảnh này được phát tán trên facebook, cô khẳng định tài khoản đó là giả mạo chứ không phải trang cá nhân chính thức của mình. Tuy nhiên, trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, cô đã quyết định lên tiếng xin lỗi cho hành động của bản thân.

Bạn gái xin lỗi Xuân Trường và người hâm mộ - 3

Ngay sau đó, bạn gái của Lương Xuân Trường đã nhận được khá nhiều lời khuyên. Hầu hết bình luận đều cho rằng cô nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và những hành động của mình.

 
 

Xuân Trường tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top