iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/9/2018, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái Quang Hải đáp trả antifan: 'Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng'

Cô nàng tỏ ra bức xúc trước những lời miệt thị dành cho Quang Hải cũng như đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trong trận tranh HCĐ giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE, kết quả trận đấu được phân định bởi loạt đá penalty sau khi hai đội hòa nhau trong 90 phút thi đấu. Cú sút phạt đền hỏng của Quang Hải là một trong những lý do khiến đội tuyển Việt Nam lỡ mất huy chương khi đã ở rất gần. Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ quá khích đua nhau vào trang cá nhân của anh chàng và buông những lời lẽ miệt thị, xúc phạm. 

Bạn gái Quang Hải đáp trả fan cuồng: Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng

Trước phản ứng "dữ dội" của nhiều khán giả với Quang Hải, bạn gái của anh - Nhật Lệ - đã đăng tải hình ảnh cả hai đang vui vẻ cùng nhau trên Instagram. Cô nàng để lời tựa: "Một mình Lê chấp hết gió đông" như ngụ ý sẽ cùng sát cánh bên Quang Hải đi qua sóng gió.

Bạn gái Quang Hải đáp trả fan cuồng: Nếu không nói được lời tử tế thì nên im lặng - 1

Bên cạnh đó, cô nàng cũng đăng tải một câu trích dẫn về sự thành công và bộc lộ quan điểm cá nhân: "Cũng đúng là kết quả quan trọng, không quan trọng quá trình. Nhưng ít ai có thể đặt mình vào vị trí người khác. Nếu không nói được những lời tử tế thì nên im lặng đằng này còn tự cho mình cái quyền phán xét, áp đặt, miệt thị". Nhiều người cho rằng đây chính là phản ứng của Nhật Lê với những khán giả đã có bình luận xúc phạm bạn trai mình.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top