iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/7/2017, 20:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bài nhảy dân vũ của teen Phan Đình Phùng hút hơn 3 triệu lượt xem

Gần 50 học sinh thực hiện bài nhảy vừa đều vừa đẹp, nhận được nhiều lời khen của người xem.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip nhảy dân vũ của một lớp học trên sân trường thu hút sự chú ý. Với những động tác flashmob đẹp mắt, clip nhanh chóng nhận được lời khen và hút hơn 3,3 triệu lượt xem.

 
 

Chủ nhân của clip "gây bão" này là lớp 12D4 (khóa 2014-2017) trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Bài nhảy nằm trong hội thi dân vũ của trường nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Clip đăng tải khá lâu nhưng nay được "khai quật" lại và thu hút sự chú ý.

Bài nhảy sử dụng nhạc những ca khúc quen thuộc với giới trẻ như Lạc trôi, Mình đi đâu thế bố ơi, Việt Nam ơi, Về nhà ăn Tết... tạo sự gần gũi.

Bạn Trần Linh Đan, thành viên của lớp chia sẻ: "Quá trình tập và trình diễn chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần. Gần sát ngày dự thi lớp mình mới quyết định tham gia. Mọi người chia nhau ra các công việc chọn nhạc, dàn dừng và tập luyện. Bọn mình học ca sáng, chiều và tối thì ai cũng bận đi học thêm nên tranh thủ giờ trưa tập đến 4 - 5h chiều".

Đan cho biết, khó khăn nhất trong bài nhảy là khâu chọn nhạc vì mỗi người một ý. "Cuối cùng bọn mình quyết định chọn những ca khúc ít nhiều cũng có liên quan đến kỷ niệm của lớp. Cái khó nữa là tập luyện vào thời điểm gần Tết nên trời mưa và rất lạnh nhưng cả lớp ai cũng đông đủ và nhiệt tình", Đan cho hay.

Đan cho biết, tiết mục của lớp nhận được giải nhì chung cuộc. "Dù là giải gì bọn mình cũng vui vì thông qua đó tinh thần đoàn kết của lớp được nâng cao. Nay clip lại được chia sẻ lại và nhận nhiều lời khen khiến ai cũng vui", một thành viên của lớp hào hứng.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top