iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Apax Leaders ưu đãi mừng Giáng sinh và năm mới

Các học viên mới nhận học phí hơn 6 triệu đồng và kèm theo học bổng 3 tháng cũng như tham gia cuộc thi trang trí trung tâm.

Nhân dịp Giáng sinh và chào mừng năm mới, Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi trang trí và chương trình ưu đãi khi đăng ký khóa học. Trong tháng 12, trung tâm dành riêng cho học viên mới khi đăng ký khóa học ưu đãi học phí hơn 6 triệu đồng và tặng kèm học bổng 3 tháng cùng bộ quà chỉ có tại Apax Leaders. Đây là thông tin hấp dẫn cho những phụ huynh có nhu cầu cho con em theo học.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp Giáng Sinh trong tháng 12.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp Giáng Sinh trong tháng 12.

Bên cạnh đó, cuộc thi trang trí Giáng sinh và năm mới trên toàn hệ thống Anh ngữ Apax Leaders được phát động với mong muốn giúp học viên có những trải nghiệm trọn vẹn bên gia đình, thầy cô và bè bạn trong không khí lễ hội ấm áp và ý nghĩa.

Cuộc thi trang trí Giáng sinh và năm mới đang diễn ra tại hệ thống trung tâm.

Cuộc thi trang trí Giáng sinh và năm mới đang diễn ra tại hệ thống trung tâm.

Khi đến với Apax Leaders, phụ huynh cùng các em còn được trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như phòng học STEAM, bảng tương tác thông minh tại mỗi lớp học, hệ thống học trực tuyến E-learning, trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key đầu tiên) giúp học viên tự tin phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và toàn diện.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ cùng môi trường Anh ngữ hiện đại, ứng dụng công nghệ tối ưu.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ cùng môi trường Anh ngữ hiện đại, ứng dụng công nghệ tối ưu.

Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học tại Apax Leades được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học: Apax Explorer (4 - 6 tuổi), Apax Challenger (6 - 10 tuổi), Apax Conqueror (10 - 15 tuổi), Apax 4.0 (12-18 tuổi).

Apax Leaders đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm khắp các tỉnh thành phía Nam, với 20 trung tâm tại TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa và Gia Lai. Trung tâm mong muốn được đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ trên hành trình chinh phục Anh ngữ mà còn hướng đến một tương lai mà trong đó tất cả trẻ em đều có thể tự tin thể hiện ước mơ, làm chủ bản thân và dẫn đầu cuộc sống.

Hoàng Nam

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top