iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Apax English trao giải thưởng du lịch cho gia đình may mắn

Chương trình 'Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương' là món quà là trung tâm mang đến cho các bé và gia đình trong dịp hè.

"Chu du châu Á - Gắn kết gia đình yêu thương" là lời tri ân gửi mà Apax English gửi đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trung tâm trong suốt 3 năm qua. Chương trình diễn ra từ ngày 7/4 đến hết 30/6. Theo đó, 100% khách hàng khi đăng ký học tiếng Anh cho trẻ tại Apax English sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Cụ thể, thông qua 3 đợt quay thưởng, chương trình sẽ tìm ra 9 khách hàng may mắn nhất, trở thành chủ nhân của các chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 90 triệu đồng, đến Singapore trị giá 50 triệu đồng và đến Thái Lan trị giá 35 triệu đồng cho cả gia đình.

Đại diện Apax English trao Giải Nhất của chương trình tới gia đình chị Hải Yến với chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 90 triệu đồng

Đại diện Apax English trao giải nhất của chương trình tới gia đình chị Hải Yến với chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 90 triệu đồng.

Ngày 7/5, Apax English tiến hành quay thưởng đợt I và gọi tên 3 chủ nhân đầu tiên của 3 chuyến du lịch chu du châu Á dành cho cả gia đình. Ba giải thưởng nhấtn, nhì, ba đến Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan lần lượt thuộc về các gia đình chị Nguyễn Thị Hải Yến - Apax English Uông Bí, gia đình chị Lê Thị Nguyệt - Apax English TimesCity và gia đình chị Nguyễn Thị Huyền - Apax English Định Công.

Chị Hải Yến - người đạt giải nhất chuyến du lịch Hàn Quốc cho cả gia đình chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ khi trở thành khách hàng may mắn của chương trình Chu du Châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương. Đến với Apax English, gia đình hy vọng con sẽ có nhiều tiến bộ, trau dồi, rèn luyện khả năng nói tiếng Anh cũng như tự tin hơn trong giao tiếp".

Học hết sức - Chơi hết mình trong mùa hè cùng Apax English - 1

Các khách hàng có cơ hội nhận được những chuyến du lịch có giá trị khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Apax English.

Chương trình Chu du Châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương tiếp tục kéo dài đến hết ngày 30/6. Phụ huynh quan tâm đến chương trình tham khảo và đăng ký tại đây. Các phụ huynh có thể đăng ký khóa học tại Apax English từ ngày 7/4 đến 30/6 để nhận mã dự thưởng.

Học hết sức - Chơi hết mình trong mùa hè cùng Apax English

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ chất lượng cao.

Với hơn 40.000 đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và chuyên gia giáo dục, Apax English - hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp hàng đầu châu Á được bình chọn là nơi bố mẹ có thể gửi gắm con em mình.

Tại Apax English, thông qua các phương pháp học hiện đại, giáo viên 100% bản ngữ giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy phản biện cho trẻ. Với môi trường đạt chuẩn quốc tế, trẻ sẽ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng bước đệm tốt cho tương lai.

Liên hệ: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax English

Trụ sở chính: tầng 10, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900 636 056

Email: cskh@apaxenglish.com

Website: apaxenglish.com

(Nguồn: Apax English)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top