iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/4/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Apax English tặng bé và gia đình chuyến du lịch quốc tế đón hè

Trung tâm Anh ngữ tổ chức chương trình đón hè dành cho cả gia đình với quà tặng là 3 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. 

Giữa những bận rộn lo toan của nhịp sống hối hả, đôi khi, cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con cái. Với mong muốn sẽ trở thành cầu nối gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình để cha mẹ và con cái thấu hiểu nhau hơn, Apax English tổ chức sự kiện chào hè mang tên "Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương".

Apax English dành tặng các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ 03 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. Giải thưởng áp dụng cho cả gia đình 04 thành viên.

Apax English dành tặng phụ huynh cùng các bạn nhỏ 3 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan. Giải thưởng áp dụng cho cả gia đình 4 thành viên.

Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh dành tặng 9 chuyến du lịch tới 3 quốc gia nổi tiếng là Hàn Quốc - xứ sở kim chi xinh đẹp, năng động; con rồng châu Á - Singapore hiện đại, văn minh và đất nước Thái Lan đa sắc màu cùng nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú.

Đây không chỉ là cơ hội để các thành viên vun đắp tình cảm gia đình mà còn là dịp để các bạn nhỏ được trải nghiệm và khám phá thế giới rộng lớn.

polyad

Apax English cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài.

Cụ thể, từ ngày 7/4 đến 30/6, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả khách hàng sẽ được tặng mã trúng thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, gồm 3 giải nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc; 3 giải nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore và 3 giải ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan.

Chương trình sẽ chia thành ba đợt quay thưởng theo từng tháng. Mỗi tháng, sẽ có một giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Các chuyến du lịch được áp dụng cho cả gia đình với tối đa 4 thành viên.

Chi tiết xem tại đây.

polyad

Apax English đồng hành cùng các bạn nhỏ trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Bên cạnh đó, mùa hè này, Apax English còn tổ chức rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng vô số phần quà ý nghĩa. Phụ huynh và các em nhỏ có thể theo dõi trên website apaxenglish.com và Fanpage Apax English để cập nhật đầy đủ thông tin.

Lưu ý: Chương trình "Chu du châu Á - Giá đình gắn kết yêu thương" chỉ áp dụng với hệ thông trung tâm Apax English tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng.

Nam Long

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top