iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/12/2018, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Anh đang ở đâu đấy anh' phiên bản sinh viên nợ môn hài hước

Ca khúc chế nói trúng tâm lý của những sinh viên năm cuối đang nợ môn, hoang mang về con đường tương lai bị gián đoạn.

Ngày 1/12 trên mạng xã hội xuất hiện clip chế mang tên Sinh viên nợ môn (chế từ ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh do Hương Giang Idol thể hiện) thu hút được sự quan tâm.

 
 

Ca khúc chế phiên bản Sinh viên nợ môn. Video: Junbeka

Mượn giai điệu ca khúc nổi tiếng, clip chế kể về nỗi khổ của sinh viên với kỳ thi qua môn. Nếu không qua họ sẽ phải quay như chong chóng với việc nợ môn và phải thi lại, học lại. Áp lực chuyện liên tục nợ môn hết kì này qua kì khác trở thành điều "sợ hãi", nhất là với sinh viên năm cuối.  

Clip nhận về nhiều lượt yêu thích và chia sẻ với những ca từ khiến người nghe gật gù tâm đắc vì phản ánh quá đúng thực tế nỗi khổ của sinh viên khi mắc nợ môn. "Giờ đây phải học chăm, thâu đêm nên đau đầu. Thế nhưng kỳ này bao môn khó, giải biết bao đề ôn, vẫn chưa kịp khôn, kỳ này lại rớt môn.... Em đang nợ môn đấy em, biết bao kỳ qua rồi, môn cũ chưa kịp trả đã tới mấy môn mới, ôi năm nay là năm cuối. Em đang nợ môn, có trả kịp không hay đợi thêm tiếp mấy kỳ. Vào trường thì chẳng khó nhưng nhiều môn thế đó, sao ra trường đây ta?". 

Phương Phạm. 

Phương Phạm - người thể hiện clip chế gây chú ý.

Clip được viết lời bởi Junbeka - A Hoàn và được thể hiện qua giọng ca Phương Phạm. Nữ chính trong MV chế này cũng nhận được nhiều lời khen nhờ ngoại hình ưa nhìn. Cô bạn này là Phương Phạm, đang là sinh viên năm cuối ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH Quốc gia TP HCM).

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top