iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/6/2016, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh cảnh sát Trung Quốc được khen 'đẹp trai hơn Song Joong Ki'

Chàng cảnh sát vũ trang có nụ cười tỏa nắng bị 'săn lùng', tỏ tình sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Chàng cảnh sát vũ trang Trung Quốc có khuôn mặt bảnh trai, nụ cười tỏa nắng   khiến nhiều khán giả nữ xao xuyến sau khi xuất hiện trên show truyền hình Day   Day Up của đài Hồ Nam.

Chàng cảnh sát vũ trang Trung Quốc có khuôn mặt bảnh trai, nụ cười tỏa nắng khiến nhiều khán giả nữ xao xuyến sau khi xuất hiện trên show truyền hình Day Day Up của đài Hồ Nam.

Những hình ảnh về chàng cảnh sát đẹp trai thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ   trên mạng Weibo. Rất nhiều bạn trẻ tò mò, truy lùng thông tin của anh chàng này.

Những hình ảnh về chàng cảnh sát đẹp trai thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ trên mạng Weibo. Rất nhiều bạn trẻ tò mò, truy lùng thông tin của anh chàng này.

Anh cảnh sát tên Dương Minh Hâm (Yang Ming Xin), sinh năm 1993, là chiến sĩ   cảnh sát vũ trang thuộc chi đội Châu tự trị dân tộc Tạng Dêqên, tỉnh Vân Nam.

Anh cảnh sát tên Dương Minh Hâm (Yang Ming Xin), sinh năm 1993, là chiến sĩ cảnh sát vũ trang thuộc chi đội Châu tự trị dân tộc Tạng Dêqên, tỉnh Vân Nam.

Không chỉ có ngoại hình điển trai, Dương Minh Hâm còn được biết đến với   những video hài thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Weibo. Trang cá nhân của   anh hiện đã vượt mốc 700.000 người theo dõi.

Không chỉ có ngoại hình điển trai, Dương Minh Hâm còn được biết đến với những video hài thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Weibo. Trang cá nhân của anh hiện đã vượt mốc 700.000 người theo dõi.

anh-canh-sat-trung-quoc-duoc-khen-dep-trai-hon-song-joong-ki-4

Ảnh đời thường của Dương Minh Hâm trông khá thư sinh. Không ít người nhận xét anh chàng có ngoại hình của sao thần tượng hay hot boy mạng.

Trước những lời khen ngợi diện mạo "đẹp trai hơn Song Joong Ki" và cơn lốc tỏ tình từ fan nữ, Dương Minh Hâm chia sẻ: "Sự nổi tiếng trên mạng chỉ là nhất thời, tôi vẫn thích tập chiến đấu trong vũng bùn, tay không leo núi, bắn súng, luyện võ, chảy máu đổ mồ hôi".

Trước những lời khen ngợi diện mạo "đẹp trai hơn Song Joong Ki" và cơn lốc tỏ tình từ fan nữ, Dương Minh Hâm chia sẻ: "Sự nổi tiếng trên mạng chỉ là nhất thời, tôi vẫn thích tập chiến đấu trong vũng bùn, tay không leo núi, bắn súng, luyện võ, chảy máu đổ mồ hôi".

"Ngoài đời thực rèn luyện tốt bản lĩnh, lên mạng mới có mặt mũi", Dương Minh   Hâm bày tỏ.

"Ngoài đời thực rèn luyện tốt bản lĩnh, lên mạng mới có mặt mũi", Dương Minh Hâm bày tỏ. Các fan cũng nhận xét Dương Minh Hâm đẹp trai nhất khi mặc quân phục.

anh-canh-sat-trung-quoc-duoc-khen-dep-trai-hon-song-joong-ki-7

Dương Minh Hâm biểu diễn các tư thế bắn súng, leo dây trên chương trình Day Day Up  phát sóng ngày 21/5.

anh-canh-sat-trung-quoc-duoc-khen-dep-trai-hon-song-joong-ki-8

Nhiều người khen Dương Minh Hâm "soái" hơn Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời bởi anh cảnh sát không chỉ có gương mặt đẹp mà còn thể hiện khả năng chiến đấu xuất sắc. 

Tuệ Anh
Ảnh: Weibo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top