iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/10/2014, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Andrea thử 'sống ảo, câu like'

Lần đầu hợp tác, Andrea và Phở Đặc Biệt mang đến cho bạn trẻ cái nhìn về sự khác nhau giữa cuộc sống ở mạng xã hội và đời thực dưới lăng kính hài hước.

Pho-13-2-JPG-7447-1413249589.jpg

Phở 13 có nội dung Sự khác nhau giữa sống thực và thế giới ảo đang được nhiều fan của Thích Ăn Phở chờ đón. Góp mặt trong sản phẩm mới cùng nhóm làm phim là cô nàng mẫu Tây Andrea.

Pho-13-3-JPG-4013-1413249590.jpg

Cô nàng sẽ vào vai một cô gái sống ảo với những bức ảnh tự sướng, nhằm "câu like".

Phở Đặc Biệt cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự với "bão like" của thực trạng sống ảo hiện nay của một bộ phận giới trẻ. Anh chàng sẽ cùng khán giả nhìn thẳng vào khoảng cách giữa ảo và thật, giữa mạng xã hội và đời. Những mặt trái của mạng xã hội, những bình luận ảo nhưng áp lực, cảm xúc thật, và những cô đơn không ai tránh khỏi khi lạc giữa thế giới ảo& Tất nhiên, dưới góc nhìn của Phở Đặc Biệt thì tất cả hứa hẹn sẽ trở nên hài hước, thú vị hóa.

Phở Đặc Biệt cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự với "bão like" của thực trạng sống ảo hiện nay của một bộ phận giới trẻ. Phở 13 sẽ đưa khán giả nhìn thẳng vào khoảng cách giữa ảo và thật, giữa mạng xã hội và đời thực. Những mặt trái của mạng xã hội, những bình luận ảo nhưng áp lực... Tất cả được thể hiện dưới góc nhìn hài hước.

Andrea tự tin khoe làn da trắng muốt cùng dáng người chuẩn không cần chỉnh quyến rũ, thu hút ánh nhìn

Andrea tự tin khoe làn da trắng muốt cùng dáng người “chuẩn không cần chỉnh” quyến rũ, thu hút ánh nhìn trên phim trường.

Đây cũng là lần đầu cô góp mặt trong một sản phẩm cùng nhóm Phở. Cô nhận vai khá muộn nhưng cũng Andrea, ekip phải thực hiện các phân đoạn của cô khá gấp rút, chỉ trong vài giờ đồng hồ để Andrea đón kịp chuyến bay về lại Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu cô góp mặt trong một sản phẩm cùng nhóm Phở. Cô nhận vai khá muộn nhưng cũng đón kịp chuyến bay về lại Hà Nội để tham gia.

Phở Đặc Biệt và 2 hot girl đã tung hứng khá ăn ý với nhau. Anh chàng còn đặt riêng nickname cho Tam Triều Dâng là hot girl nha đam. Còn về phần Andrea, ekip phải thực hiện các phân đoạn của cô khá gấp rút, chỉ trong vài giờ đồng hồ để Andrea đón kịp chuyến bay về lại Hà Nội.

Phở Đặc Biệt kết hợp khá ăn ý với cô nàng hot girl.

Pho-13-6-JPG-7183-1413249591.jpg

Phở 13 còn có sự xuất hiện của Tam Triều Dâng. Cô bạn khoe vẻ xì tin, nhí nhảnh trên phim trường.

Pho-13-5-JPG-5824-1413249591.jpg

Đoàn làm phim cùng xem lại những cảnh quay vừa thực hiện.

Tân Tân
Ảnh: Thích Ăn Phở

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top