iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/10/2014, 16:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

An Nguy từng bỏ nhà đi năm lớp 2

Nhân dịp sinh nhật mẹ, nữ vlogger bày tỏ tình cảm yêu thương với đấng sinh thành và ôn lại những kỷ niệm ngốc nghếch của tuổi thơ.

Chúc mừng sinh nhật mẹ, An Nguy đăng tải tâm sự trên trang cá nhân, thể hiện tình yêu với người mẹ kính yêu.

2014-10-28-155212-4522-1414487418.jpg

Tâm sự về mẹ của An Nguy gây chú ý. Ảnh: Chụp màn hình.

Với nữ vlogger, mẹ và mình là hai thỏi nam châm trái dấu. Mẹ cô nàng sống tình cảm, thích tâm sự nhưng trái ngược An Nguy lại khá lạnh lùng, không chịu mở lòng. Gia đình đặt cho nữ vlogger tên An mong muốn con có cuộc sống bình an.

An Nguy thú nhận mình là người bốc đồng, ngang bướng. Từ ngày học lớp 2, cô nàng đã bỏ nhà đi với lý do nghĩ nhà không có tiền để nuôi hai chị em khiến gia đình phải tá hỏa đi tìm. Lần đó, mẹ nữ vlogger không một lời mắng mỏ mà còn mua cho cô nàng kem để dỗ dành.

an-nguy-khuay-dao-cong-dong-ma-2002-7104

Hình ảnh An Nguy thời còn bé. Ảnh: FBNV.

"Suốt 27 năm trời, mẹ phải đương đầu với bao nhiêu chuyện của đứa con gái có tính cách không giống ai này gây ra... Nó làm mẹ nó vui thì ít mà đau lòng thì nhiều. Có những khi nó biết nó sai lè ra nhưng nó vẫn không mở lời. Vì nó biết, rồi mẹ sẽ bỏ qua. Vì nó biết, mẹ thương nó vô điều kiện. Mẹ chẳng bao giờ bỏ rơi nó đâu", An Nguy viết.

Những điều mẹ hy sinh, An Nguy đều thấu hiểu và cảm kích dù không thể hiện bằng lời nói. Nhân dịp sinh nhật mẹ, An Nguy muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất và cũng xin lỗi mẹ về những lỗi lầm đã gây ra. Nữ vlogger kết tâm sự bằng một câu xúc động: "An thương mẹ".

Chia sẻ của An Nguy nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chia sẻ của fans. Chỉ sau vài phút, status đã thu hút hơn chục nghìn lượt like.

560167-748541831888746-6786767-4546-1193

Nữ vlogger An Nguy đang lấy lại sự vui vẻ sau những chuyện không vui thời gian qua. Ảnh: FBNV.

Sau khi người yêu cũ Toàn Shinoda qua đời, An Nguy đang dần lấy lại tinh thần. Thời gian qua, cô nàng chịu khó chia sẻ chuyện tình cảm, cuộc sống riêng tư trên trang cá nhân. An Nguy đang vướng nghi vấn về giới tính khi đăng tải những tâm sự, hình ảnh úp mở khiến nhiều người tò mò.

Đọc tâm sự về mẹ của vlogger An Nguy

T&T

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top