iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/10/2014, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

An Nguy chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống

Nữ vlogger cho rằng, việc nói ra sự thật với ai đó quả là điều khó khăn vì sợ dư luận dèm pha, người khác thất vọng nhưng chính nó cũng sẽ làm bạn nghẹt thở nếu không được chia sẻ.

An Nguy đăng tải trên trang cá nhân note khá dài có tựa Sống trong bóng tối thu hút hơn 100 nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Nội dung của status, An Nguy nói về những góc khuất trong cuộc sống, trong tâm hồn của những người luôn giấu mình, sống trong bóng tối vì sợ bị dèm pha.

Theo An Nguy, mỗi người ai cũng có những bí mật của riêng mình, có thể chia sẻ nhưng cũng có điều muốn được giấu kín. Dù góc khuất của mỗi người là khác nhau nhưng có một điểm chung, đó là nỗi sợ hãi phải bước ra ngoài ánh sáng.

An-Nguy-4865-1413252208.jpg

An Nguy cùng tâm sự "Sống trong bóng tối". Ảnh: FBNV.

Với nữ vlogger, khi càng lớn thì những bí mật muốn giấu càng nhiều hơn, việc nói ra một sự thật với ai đó quả là điều khó khăn. Nhiều lúc những việc tưởng chừng của riêng mình lại khiến bạn ghẹt thở.

Việc không dám nói ra sự thật của chính mình chính bởi sự sợ hãi khi phải đối mặt với những người xung quanh, gia đình thất vọng, dư luận dèm pha... Tất cả những nỗi sợ hãi ấy khiến người ta không dám mở lời.  "Tất cả những bí mật ấy cần phải được nói ra. Vì trong bóng tối, người ta chẳng thể nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn ngoài kia. Có thể việc sống trong bóng tối giúp một số người cảm thấy an toàn hơn, vì bản thân họ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở ngoài ánh sáng, nhưng có một điều chắc chắn rằng, con người ta sinh ra không phải để sống trong bóng tối", An Nguy viết.

Sự thật chắc chắn sẽ làm ai đó tổn thương, giận dữ, thất vọng. Sự thật sẽ đập tan nhưng thứ tươi đẹp màu hồng... nhưng rồi sẽ mang lại sự tự do. Vì thế hãy thẳng thắn và rõ ràng, sống đúng với chính mình.

Chia sẻ của An Nguy khiến nhiều người liên tưởng đến cuộc sống của nữ vlogger thời điểm hiện tại. Thời gian qua, An Nguy liên tục có những tâm sự khiến dư luận quan tâm, nhất là kể từ sau khi người yêu cũ Toàn Shinoda bất ngờ qua đời.

10557405-740096856066577-15209-4781-3039

Hình ảnh mới của An Nguy với phong cách mạnh mẽ, cá tính thời gian qua. Ảnh: FBNV.

An Nguy từng đăng tải note úp mở về chuyện giới tính khiến không ít người tò mò. Không lên tiếng đáp trả trước những ồn ào từ dư luận, nữ vlogger liên tục gây chú ý bằng những hình ảnh cá nhân với phong cách khác lạ.

Gần đây, An Nguy thú nhận đã chia tay Toàn Shinoda 4 tháng trước khi chàng vlogger qua đời. An Nguy khẳng định tình cảm ngày còn bên nhau là thật lòng. 

Nguyên văn chia sẻ 'Sống trong bóng tối' của An Nguy

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top