iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/10/2017, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9x 'thả thính' bạn gái lần đầu gặp mặt nhưng... từ chối hẹn hò

Quyết định của chàng trai được lý giải chưa tìm được cảm giác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Thu Chín (sinh năm 1990, làm việc ở TP HCM) và Thành Trung (sinh năm 1990, làm việc tại Biên Hòa) tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 321.

 
 
Cuộc trò chuyện giữa Thu Chín - Thành Trung

Thu Chín tự nhận xét mình có ưu điểm dễ gần nhưng hơi nóng tính, nấu ăn không được ngon. Bù lại, Thành Trung chia sẻ có tài nấu ăn khá, thích hát hò.

Thành Trung từng trải qua một mối tình kéo dài 4 năm nhưng không đi đến đích vì thiếu sự thấu hiểu. Thu Chín dù 27 năm tìm kiếm nhưng chưa có một mảnh tình vắt vai. Do bị gia đình thúc giục nên cô gái 9x muốn tìm được một bạn trai có chiều cao khá để "cải thiện nòi giống", không quá gầy, không quá ốm... Còn anh chàng 9x muốn tìm bạn gái có lối sống hiện đại.

9x-tu-choi-hen-ho

Chàng trai tìm được bạn gái như tưởng tượng nhưng... từ chối hẹn hò.

Sau khi kéo tấm rèm lên, ngồi đối diện nhau, Thành Trung chia sẻ có cảm nhận: "bạn đạt được như trong trí tưởng tượng của mình". Trung có quan điểm: Tình yêu không quan trọng yêu bao lâu, trong hoàn cảnh nào, hơn hết là kết quả hai người đi cùng nhau dài đến đâu.

Trung chia sẻ, lần đầu gặp nhau chưa thể quyết định được điều gì nhiều. "Nếu có cơ hội thì mình sẽ có những cuộc nói chuyện về sau nhiều hơn", chàng trai nói.

Trong giây phút có quyết định bấm nút hẹn hò hay không, Thu Chín đồng ý nhưng Thành Trung lại không. Chàng trai 9x chia sẻ, cảm nhận đầu tiên là quan trọng nhưng chưa có cảm nhận nhiều ở bạn gái.

Thu Chín không quá buồn khi bị từ chối tình cảm. Cô tâm sự: "Khi đến đây có nghĩa mình đã đồng ý mở lối, dù bạn trai không bấm nút, mình cũng đã cho bản thân một cơ hội".

Sau khi chương trình lên sóng, việc không bấm nút của Thành Trung dẫn đến cuộc tranh luận trái chiều. Bên cạnh việc ủng hộ quyết định cá nhân, chàng trai nhận không ít "gạch đá" cho rằng "thả thính" nhưng lại không đi đến quyết định như nhiều người mong muốn.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top