iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/7/2018, 19:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn

Một số 'tín hiệu đỏ" chỉ rõ bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ này, bởi chúng chỉ dừng lại mức tình bạn, không hơn là mấy. 

Bạn không thoải mái một cách thực sự

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn

Bạn và "kẻ khác dấu" có nhiều cơ hội tiếp xúc gần gũi với nhau.Tuy nhiên, giữa hai bạn chỉ dừng lại ở những câu chuyện cười mang tính hưởng ứng thì bạn cần chú ý. Chuyên gia tình yêu Audrey Hope nói, ở trường hợp này mối quan hệ của hai bạn đang thiếu đi sự lãng mạn. Nó có thể là một dấu hiệu bạn được đối xử tốt hơn là như bạn bè mà thôi. 

Thiếu hụt niềm đam mê

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 1

Diễn giả Davida Rappaport cho rằng, nếu nhiều tháng trôi qua mà không bất kỳ loại tình cảm nào nhen nhóm (loại trừ việc một trong hai người bị chứng trầm cảm) và giữa hai bạn không có niềm đam mê chung thì hai bạn đã mất đi "tia lửa" đó. Giữa bạn và người ấy chỉ tồn tại mối quan hệ ở mức bạn bè.  

Bạn là người duy nhất nỗ lực

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 2

Bạn có phải là người duy nhất lên kế hoạch cho bữa tối và kỳ nghỉ không? Bạn đang có vẻ cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mọi việc chung của hai người? Nhà nghiên cứu tâm lý Hayce Hodos cho rằng, đó không phải là một dấu hiệu tốt nếu bạn là người duy nhất thực hiện mọi việc. 

Chỉ đơn giản là hiện tại bên cạnh nhau

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 3

Chuyên gia tình yêu Audrey Hope nói, hãy xem các thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn và người ấy chỉ lướt qua nhau, ăn bữa tối trong im lặng hoặc xem TV ở phòng khách với nhau... chỉ gặp nhau ở khu vực bạn bè thì đó chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè nhiều hơn. 

Họ dùng biệt danh quá bình thường cho bạn

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 4

Một anh chàng hoặc cô ấy chỉ gọi bạn bằng tên họ hoặc tên bình thường của bạn thì đây dường như là một dấu hiệu khá rõ ràng - họ chỉ coi bạn là người bạn thay vì một người mà họ muốn được trải qua những điều lãng mạn, nhà văn Steph Auteri viết trên YourTango, đây là một dấu hiệu khá rõ ràng họ thấy bạn như một người bạn.

Bạn không chắc chắn bản thân cảm thấy thế nào

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 5

Rõ ràng mối quan hệ là một con đường hai chiều, vì vậy nếu bạn có cảm xúc nhưng đối tác của bạn lại không hoặc bạn đang cố gắng để hiểu cảm giác của chính mình thì đây là tín hiệu bạn đang bị ép buộc bởi một mối quan hệ. 

Cả hai bạn đều có "đôi mắt lang thang"

7 dấu hiệu cho thấy tình yêu không tồn tại trong mối quan hệ của bạn - 6

Chuyên gia Rappaport nói, nếu bạn hoặc người ấy của bạn đang bị phân tâm, "liếc nhìn" một người khác, điều này chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đã nguội đi. Nếu bạn cảm nhận được hai bạn đang đứng ở ranh giới của khu vực bạn bè thì hãy mạnh dạn buông bỏ. Cũng không có gì là sai cả khi trở thành bạn bè, nếu đó là những gì bạn muốn. 

Huyền Anh
Theo Bustle

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top