iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/11/2014, 08:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 lời khuyên gai góc teen nào cũng nên nhớ

Muốn 'qua ải' kiểm tra dễ dàng chỉ phải nhớ một quy tắc: Chép bài thôi, đừng hỏi!

- Bí quyết làm bài kiểm tra trơn tru và "không có gì ngăn cản bước chân của bạn" là: "Hãy nhảy như thể không ai nhìn thấy, hãy hát lên như thể không ai thèm nghe, và viết bài kiểm tra như thể không ai thèm đọc".

- Một tay "quay bài" giỏi ngoài liều mạng và cực kỳ nhạy bén với "bóng dáng thầy cô" còn phải là một "nhà ngôn ngữ học" siêu hạng. Dịch mớ chữ trong "bài kiểm tra gần đó" sang tiếng Việt luôn đòi hỏi sự cố gắng không phải ai cũng làm được.

hoc-tro2-6788-1415929235.jpg

Ảnh minh họa.

- Muốn "qua ải" kiểm tra dễ dàng chỉ phải nhớ một quy tắc: Chép bài thôi, đừng hỏi! Theo nghiên cứu không ai kiểm chứng, có 95% teen sau khi quay bài đứa bên cạnh xong đều bắt đầu bằng câu: "Sao lại làm vậy?".

- Để học giỏi Văn, bạn có thể thử cách rèn luyện: Làm thế nào để viết đầy chữ lên 4 mặt giấy thi chỉ trong vòng 120 phút. Tốc độ trung bình là khoảng 200 chữ/phút.

hoc-tro-8139-1415929236.jpg

Ảnh minh họa.

- Dựa theo định lý phim của Disney, lời khuyên mở lối dành cho các F.A-er: Cứ đi vào rừng là hết F.A!

- 30 giây dành cho quảng cáo: Bạn ăn không ngon, ngủ không yên? Hãy mang tất cả đến lớp và làm trong giờ học. 100% hiệu quả. Lưu ý có tác dụng phụ khi dùng không đúng cách và liều lượng.

Theo Hoa Học Trò

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top