iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/4/2018, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chàng trai có tính cách 'dị' nhất show hẹn hò

Lần đầu gặp mặt nhưng họ có cách tiếp cận lạ lùng và phải ra về 'tay trắng'.

Từ chối ngay khi màn vừa kéo

Tiến Cường - Bích Mận xuất hiện trong tập 371 của chương trình. Sau khi trò chuyện nắm sơ thông tin của nhau, tấm rèm được kéo lên để cả hai tìm hiểu kĩ hơn. Lúc này, chàng trai có phản ứng khiến tất cả khán giả ở trường quay ngỡ ngàng. Chẳng cần chờ đến màn bấm nút để đưa ra quyết định, cũng không cần tìm hiểu quá sâu về nhau, Tiến Cường thẳng thừng nói không muốn hẹn hò với bạn gái. Lý do anh đưa ra do ngoại hình bạn gái không được gần gũi, đem lại cảm giác không hợp. Đây được xem là màn quyết định nhanh - gọn nhất trong lịch sử chương trình.

Chàng trai đưa ra quyết định từ chối nhanh nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò.

Chàng trai đưa ra quyết định từ chối nhanh nhất lịch sử 'Bạn muốn hẹn hò'.

Sau khi lên sóng, hành động "phũ phàng" của chàng trai khiến nhiều người tranh luận. Tiến Cường nhận không ít "gạch đá" khi bị cho là thiếu tinh tế, vô duyên. Ngoại hình không mấy nổi bật, 31 tuổi, có một mối tình đơn phương 8 năm nhưng Cường lại từ chối một Bích Mận năng động, chững chạc, ưa nhìn và biết nấu ăn.

 
 

'Chất vấn' bạn gái ngay lần đầu gặp mặt

Tập 323 lên sóng chào đón cặp đôi Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) và Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội). Cả hai từng có hai mối tình nhưng đều không thành.

chang-trai-viet-21-cau-hoi-ra-giay-de-chat-van-ban-gai-lan-dau-gap-mat

Chàng trai gây khó hiểu với hành động hỏi tới tấp bạn gái trong lần đầu trò chuyện.

Khi tấm rèm được kéo lên, cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện. Chàng trai là người chủ động khi liên tiếp đặt câu hỏi cho bạn gái. Anh chàng muốn cô gái hãy xem đây là cuộc tìm hiểu thân mật nhưng đối phương lại cảm thấy mình như đang bị "phỏng vấn".

Sơn Thạch viết ra giấy 21 câu hỏi để "tâm sự" với bạn gái. Anh chàng rút trong túi ra 3 tờ giấy A4 khiến cô gái, MC và khán giả ở trường quay bất ngờ. Thu Trang sẵn sàng ngồi trả lời từng câu hỏi của Sơn Thạch nhưng "thái độ" của cô dần không còn thiện chí. 

Kết quả càng bất ngờ hơn khi cô gái là người đồng ý bấm nút nhưng chàng trai lại từ chối. Thạch cho biết cá tính Trang quá mạnh và anh không thấy rung động từ lời nói dẫn đến việc thiếu cảm xúc.

 
 

'Thả thính' chán rồi không đồng ý hẹn hò

Thu Chín (sinh năm 1990, làm việc ở TP HCM) và Thành Trung (sinh năm 1990, làm việc tại Biên Hòa) tham gia chương trình số 321.

9x-tu-choi-hen-ho

Quyết định không hẹn hò của Thành Trung khiến khán giả bất ngờ.

Sau khi kéo tấm rèm lên để tìm hiểu nhau kỹ hơn, Thành Trung chia sẻ cảm nhận "bạn đạt được như trong trí tưởng tượng của mình". Trung có quan điểm: "Tình yêu không quan trọng yêu bao lâu, trong hoàn cảnh nào, hơn hết là kết quả hai người đi cùng nhau dài đến đâu. Anh còn nói lần đầu gặp nhau chưa thể quyết định được điều gì nhiều. "Nếu có cơ hội thì mình sẽ có những cuộc nói chuyện về sau nhiều hơn".

Trong giây phút có quyết định, Thu Chín đồng ý bấm nút nhưng Thành Trung lại không. Chàng trai 9x chia sẻ, cảm nhận đầu tiên là quan trọng nhưng chưa có cảm nhận nhiều ở đối phương. Sau khi chương trình lên sóng, chàng trai nhận không ít "gạch đá", cho rằng "thả thính" nhưng lại không đi đến quyết định như nhiều người mong muốn.

 
 
Muốn yêu nhưng ngại hẹn hò

Tuấn Kiệt 26 tuổi, quê Sài Gòn, được nhận xét hiền lành, có tài lẻ về ảo thuật. Thùy Liên (23 tuổi), quê Đắk Lắk, tự nhận là người sống nội tâm, yêu ca hát, biết nấu ăn... Cả hai được ghép cặp xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 335.

chang-trai-ngai-hen-ho-bi-co-gai-tha-e-chu-khong-bam-nut

Chàng trai sợ mệt khi hẹn hò với bạn gái vào buổi tối vì lý do ban ngày đi làm đã mệt.

Khi đề cập đến việc hẹn hò, Liên chia sẻ muốn gặp gỡ nhau vào buổi tối, Kiệt nói: "Anh đi làm từ thứ hai đến thứ bảy. Mình sẽ gặp nhau được thứ bảy hoặc chủ nhật gì đó. Gặp buổi tối thì sợ mệt thôi. Tại vì anh 5h30 - 6h mới về tới nhà. Nếu không mệt thì có thể đi đâu đó cũng được". Khi MC tham gia vào cuộc trò chuyện: "Ủa đi chơi với bạn gái cũng sợ mệt, yếu lắm hả?". Kiệt nói: "Đi chạy xe cả ngày, về mình bủn rủn tay chân, cũng mệt mỏi chứ". Lúc này, Liên hỏi lại: "Vậy là khỏi đi chơi luôn đúng không anh?".

Kết quả, cô gái là người không chịu bấm nút đồng ý. Thùy Liên chia sẻ lý do: "Em thấy anh làm việc cũng vất vả. Việc phải đi buổi tối, em cũng không muốn làm anh mệt thêm".

 
 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top