iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/6/2020, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

39 người bị thương trong vụ đâm dao trường học ở Trung Quốc

39 người trong đó có học sinh bị thương trong vụ tấn công bằng dao tại trường tiểu học ở Quảng Tây, Trung Quốc.

Global Times - ấn phẩm của People's Daily, cơ quan ngôn luận của Đảng cộng sản Trung Quốc, cho biết, vụ việc xảy ra tại trường tiểu học ở thị trấn Thương Ngô (Wangfu), Ngô Châu, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc vào khoảng 8h30, sáng 4/6.

Chính quyền cho biết, 8 chiếc xe cứu thương được điều tới hiện trường để đưa nạn nhân đến bệnh viện địa phương. 37 nạn nhân bị thương nhẹ và hai người bị thương nặng. Không có thương tích nào đe dọa đến tính mạng.

 
 

Hiện trường vụ việc. Video:Global Times.

Nghi phạm được xác định là Li Xiaomin, 50 tuổi, một nhân viên bảo vệ của trường. Cảnh sát đã bắt giữ Li. nhưng chưa rõ động cơ của nghi phạm. Hiện cảnh sát Ngô Châu đã tiếp nhận vụ án và mở cuộc điều tra.

Đài truyền hình trung ương CCTV đưa tin, 40 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng gồm hiệu trưởng, một bảo vệ và một học sinh. Tuy nhiên, Global Times cho biết, danh tính hai nạn nhân bị thương nặng vẫn chưa thể xác nhận. "Không rõ đó có phải hiệu trưởng và một học sinh như thông báo của chính quyền thị trấn trước đó hay không", bài báo viết. 

Huyền Anh (Theo Global Times)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top