iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/5/2016, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 SV Hàn ngã ở độ cao 7 mét vì muốn ngắm thần tượng hát

Vì muốn quan sát người nổi tiếng rõ ràng hơn, hai nữ sinh viên của trường Đại học Busan đã leo lên đỉnh một cửa sổ ánh sáng và rơi thẳng xuống đất.

Ngày 17/5, trang Koreaboo đưa tin về vụ tai nạn vừa xảy ra ở trường Đại học Busan, Hàn Quốc. Trang này cho biết, trước đó một ngày, tại trường đại học này đã diễn ra một buổi biểu diễn âm nhạc với sự tham gia của một số nhóm nhạc thần tượng xứ kim chi. Vì muốn quan sát người nổi tiếng rõ ràng hơn, hai fan nữ trẻ tuổi được cho là sinh viên của trường đã cố gắng leo lên đỉnh của một cửa sổ ánh sáng bất chấp sự nguy hiểm.

Thật không may, các cửa sổ lấy ánh sáng đều được làm từ vật liệu nhựa nên tương đối yếu và không chịu nổi sức nặng của hai cô gái. Họ rơi xuống mặt đất từ độ cao 7 mét trong sự hốt hoảng của tất cả khán giả gần đó. Tuy nhiên, hai cô gái không bị thương nghiêm trọng. Một trong hai người bị chấn thương ở chân, người còn lại bị thương nhẹ hơn.

Vị trí nơi hai nữ sinh viên xảy ra tai nạn.

Vị trí nơi hai nữ sinh viên xảy ra tai nạn.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc trong các buổi biểu diễn âm nhạc Kpop. Người hâm mộ làn sóng Kpop phần lớn là những người trẻ tuổi, trong các show ca nhạc, concert, một số người hâm mộ quá khích thường có những hành động liều lĩnh để có được một vị trí thuận lợi nhằm quan sát các nhóm nhạc thần tượng yêu thích mà bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra.

Tháng 10/2014, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trong một festival âm nhạc ở thành phố Seong Nam, phía đông nam Seoul khiến 16 người chết, 10 người bị thương. Khi đó, vì muốn được tận mắt trông thấy thần tượng, một nhóm khán giả khoảng 30 người đã trèo lên nắp một đường thông gió để có tầm nhìn tốt hơn. Tai nạn xảy ra khi chiếc nắp sập xuống khiến họ bị rơi từ độ cao 10m xuống hệ thống thông gió. Thi thể của các nạn nhân được phát hiện ở bãi để xe dưới 4 tầng ngầm.

2-sv-han-nga-o-do-cao-7-met-vi-muon-ngam-than-tuong-hat-1

Vụ tai nạn khiến 16 người chết ở Hàn Quốc.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong festival âm nhạc Pangyo Techno Valley, các nạn nhân hầu hết đều là thanh thiếu niên.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top