iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/9/2018, 13:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 cô gái Việt lên báo quốc tế vì tỏ tình cùng nhau trong show tìm bạn trai

Người xem kinh ngạc khi hai cô gái bất ngờ yêu nhau và cùng nắm tay nhau rời khỏi 'The Bachelor Vietnam'. 

 
 

Chương trình The Bachelor Vietnam (Anh chàng độc thân phiên bản Việt Nam) gần đây xuất hiện tình huống hy hữu, chưa từng xuất hiện trong series truyền hình thực tế tìm kiếm tình yêu này. 

Anh chàng độc thân của show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam là Nguyễn Quốc trung (sinh năm 1984). Anh chàng tốt nghiệp Đại học ở Pháp, và theo học Thụy Điển sau đó trở về Việt Nam lập nghiệp. Hiện anh là giám đốc điều hành một công ty chuyên thiết kế về xuất khẩu đồ gỗ nội thất. Tham gia show thực tế, Quốc Trung sẽ gặp gỡ 25 cô gái và cùng trải qua những thử thách để tìm ra người mình gắn bó nhất.

Trong mỗi buổi tiệc hoa hồng, anh chàng sẽ dành tặng bông hồng cho cô gái cảm thấy ưng ý. Các cô gái đồng ý nhận hoa từ anh chàng độc thân sẽ tiếp tục tham gia chương trình và ngược lại, nếu từ chối họ sẽ ra về. Trải qua 4 tập lên sóng, số lượng các cô gái ở nhà chung giảm chỉ còn 1 nửa. 12 cô gái còn lại bước vào giai đoạn quyết liệt nhất để chiến được tình cảm của anh chàng. Và câu chuyện xảy ra khi Minh Thư - cô gái nhỏ tuổi nhất phải ra về ở tập 5.

Ở tập 5 Minh Thư không được anh chàng độc thân Quốc Trung lựa chọn đi tiếp. Cô chia sẻ mình đến đây tìm kiếm một tình yêu và nay đã tìm được một nửa của mình - người đó không phải Quốc Trung. “Tôi tham gia cuộc thi này để tìm tình yêu và tôi đã tìm thấy tình yêu đó, nhưng đó không phải là bạn mà là một người khác”, cô nói.

Báo chí quốc tế xôn xao về 2 thí sinh nữ Anh chàng độc thân tỏ tình cùng nhau

Clip được chia sẻ trên YouTube hé lộ cảnh Minh Thư tới ôm Trúc Như - một thí sinh trong chương trình - và hy vọng cô sẽ ra về cùng mình. Trúc Như cũng bất ngờ trả lại hoa hồng cho Quốc Trung và chọn ra về cùng Minh Thư dù MC và Quốc Trung ra sức thuyết phục. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử show hẹn hò The Bachelor có một thí sinh cố gắng thuyết phục một thí sinh khác rời chương trình cùng nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Sau đó Trúc Như lại thay đổi quyết định, chọn ở lại chương trình.  

Sự việc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả trong nước và cộng đồng mạng nước ngoài. Truyền thông quốc tế cũng đưa tin về tình huống hy hữu giữa hai thí sinh của The Bachelor Việt Nam. 

Trang BuzzFeed News đã có bài tường thuật chi tiết buổi tiệc hoa hồng, cùng lời nhận xét: "Hai cô gái của The Bachelor rời khỏi buổi tiệc hoa hồng cùng nhau và khiến mọi người kinh ngạc".

CNN cũng đưa tin về sự việc này với dòng tiêu đề "The Bachelor Việt Nam đang được lan truyền mạnh mẽ". Bài viết nói về tập 5 của chương trình đồng thời cung cấp một số thông tin về hai thí sinh này.

Báo chí quốc tế xôn xao về 2 thí sinh nữ Anh chàng độc thân tỏ tình cùng nhau - 2

Tờ Nextshark cũng không bỏ qua vụ việc "chấn động" này. Ngoài tường thuật nội dung tập 5, tờ này nhấn mạnh vào chi tiết hy hữu của sự việc. "Sau 100 mùa tại hơn 30 phiên bản ở các quốc gia khác nhau mới xảy ra sự việc là hai thí sinh nữ có tình cảm với nhau và cùng dắt tay nhau rời khỏi chương trình". 

Nhiều khán giả quốc tể cũng bày tỏ sự kinh ngạc về tình huống bất ngờ của chương trình. "Thật hấp dẫn, ai mà ngờ được thí sinh nữ lại nảy sinh tình cảm với nhau được cơ chứ", "Tội nghiệp chàng trai", "Bravo, hãy sống thật với con tim mình"... 

The Bachelor - Anh chàng độc thân là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới trong suốt 23 năm qua, với hơn 30 quốc gia đã mua bản quyền. Show hẹn hò này đã giúp cho hàng trăm người độc thân tìm được tình yêu của đời mình. Phiên bản Việt Nam có khởi đầu không mấy ấn tượng, đến tập 5 chương trình này mới gây chú ý bởi câu chuyện đến từ các thí sinh. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top