iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/1/2018, 19:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 gameshow 'độc, lạ' khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản

Nhật Bản vốn nổi tiếng với những ý tưởng điên rồ và khác người.

“Candy or Not Candy?” 

Người chơi khi tham gia gameshow này sẽ phải dùng miệng trực tiếp nếm các món đồ có hình dạng như bàn ghế, sách, giày, ổ khóa mà họ cho rằng chúng được làm từ kẹo hoặc chocolate. Nếu lựa chọn sai, người chơi sẽ bị xịt hơi nước vào mặt như một hình thức phạt.

 
 

 “Girls versus Lizard” 

10 gameshow độc, lạ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản - 1

Các cô gái tham gia trò chơi này sẽ phải chui vào một cái lỗ và chỉ để hở đầu. Một miếng thịt lớn sẽ được buộc chặt lên đầu của họ. Nhiệm vụ của những cô gái này là kiềm chế nỗi sợ hãi và không được nhúc nhích khi một con thằn lằn ngửi thấy mùi thịt tươi treo trên đầu họ và tìm đến. Nếu ai hoảng sợ và chui ra khỏi lỗ, người đó thua. 

 “Enjoy your meal!”

Luật chơi của trò này rất đơn giản: 2 cô gái cùng lúc phải thổi khí từ miệng vào hai đầu của một cái ống trong suốt có chứa một con côn trùng trong ống. Ai thổi mạnh hơn, khiến cho con côn trùng bò vào miệng của đối thủ sẽ chiến thắng.

 
 

 “Slippery Ladder” 

Người chơi của chương trình sẽ phải trèo lên một cầu thang vừa ướt vừa trơn đồng thời thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu bởi những người đứng trên đỉnh cầu thang. Nếu người chơi không leo lên nổi, họ sẽ ngã xuống bể bơi phía dưới.

 “Big Wash” 

Thử thách này đòi hỏi người chơi phải ăn hết một bát mì trong khi ngồi trong một chiếc máy giặt cửa ngang đang hoạt động và quay vòng liên tục.

“Bless you!” 

10 gameshow độc, lạ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản - 5

Trong gameshow này, người chơi sẽ phải hắt xì hơi càng nhanh càng tốt. Họ có thể tự thọc lét mũi mình bằng khăn, tóc, … để hắt xì. Ai hắt xì nhanh nhất sẽ chiến thắng.

 “Sweet Tooth” 

Trò chơi này khá phổ biến trên thế giới, trong đó người chơi phải cố gắng ăn được vật thể treo lủng lẳng trước mặt mình mà không được dùng tay. 

“Ruthless Logic”

10 gameshow độc, lạ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản - 7

Một chương trình truyền hình kết hợp giữa trí tuệ và thể lực. Một số phần thi có thể khiến bạn liên tưởng đến phim kinh dị. Ở một vài tập, người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức trong khi bản thân đang bị…ướp lạnh. Nếu trả lời sai, cơ thể của họ dần dần sẽ bị cuốn vào một tấm vải và bị ném vào một chiếc quan tài bằng đá.

 “Balancing, Cheese, and a Hungry Man”

10 gameshow độc, lạ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản - 8

Luật chơi của chương trình như sau: Người chơi là nữ sẽ phải tự xoay vòng quanh một cái gậy bóng chày, khi cảm thấy chóng mặt, cô gái cần ngừng xoay và lấy một thìa pho mát trong cái nồi đang sôi ở bên cạnh, bón tận mồm cho chàng trai đang ngồi ở trên ghế.

 “Wake Her Up”

10 gameshow độc, lạ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản - 9

Một gameshow rất được yêu thích tại Nhật. Sẽ có vài chàng trai hóa trang thành các bà mẹ và có nhiệm vụ đánh thức các cô gái đang nằm ngủ. Nếu một trong những cô gái đang ngủ thể hiện cảm xúc trên mặt và thú nhận mình không ngủ, cô gái đó thua cuộc. Các chàng trai có thể dùng nhiều biện pháp để đánh thức như thọc lét, kể chuyện cười, úp đồ vật như bánh kem, hắt nước lên mặt các cô nàng.

 
 

Alexandra V (theo B.S)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top