iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/8/2014, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xì ta, mọt phim bất ngờ với yếu tố đồng tính trong Scandal 2

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Phim được khen nhiều về phần hóa trang kinh dị, cách xen lẫn yếu tố hài hước nhưng cũng có một vài điểm trừ về kịch bản.

Diễn viên chính Trang Nhung

Suốt buổi họp báo ra mắt phim Trang Nhung cảm thấy rất áp lực, rất may là sau khi phim kết thúc cả rạp đồng loạt vỗ tay chúc mừng. Nhiều người còn chạy đến bắt tay chúc mừng vì bộ phim này mang đến nhiều cảm xúc cho họ khiến Trang Nhung vô cùng nhẹ nhõm. Bản thân Nhung, dù là diễn viên chính trong phim nhưng đến khi xem lại trong rạp với tư cách là một khán giả, Nhung vẫn thấy cảm xúc còn nguyên vẹn.

1-73-8081-1409115719.jpg

Trang Nhung cùng Victor Vũ thở phào nhẹ nhõm vì phim tạo cảm xúc cho mọi người trong buổi ra mắt.

Người mẫu Andrea

Đạo diễn Victor Vũ đã mang đến một bộ phim về góc khuất của showbiz rất tuyệt vời. Khi xem trailer, An rất ấn tượng với những đoạn hù ma đáng sợ, nhưng khi xem phim lại rất ấn tượng với cách dẫn dắt câu chuyện với những nút thắt - mở không ai ngờ đến. Nhất là ở đoạn kết, An thật sự rất bất ngờ với tình tiết đồng tính để giải quyết vấn đề.

Việc đưa yếu đố đồng tính vào phim điện ảnh không quá xa lạ nhưng với Scandal 2 – Hào quang trở lại, đạo diễn xây dựng rất chân thật và chi tiết mối tình của nhân vật trong phim. Đây có thể nói là một sự mạo hiểm khi đưa vấn đề vốn rất nhạy cảm vào phim nhưng cũng mang đến một cái nhìn mới hơn về thế giới showbiz hào quang.

An chấm 9/10 điểm.

andrea2-8417-1409103974-5165-1409115719.

Andrea bất ngờ với yếu tố đồng tính là nút thắt - mở cho tình tiết phim.

Diễn viên Vân Trang

Trang thấy phim Scandal 2 rất hay và lôi cuốn. Với phim này, anh Victor kể chuyện theo một phong cách hoàn toàn khác với trước đây. Những tình tiết trong phim chặt chẽ khiến cả khán phòng ai cũng im phăng phắc để theo dõi diễn biến trong phim. Bản thân Trang cảm thấy chuyện đồng tính trên màn ảnh hoàn toàn không nhạy cảm. Đạo diễn đã gài tình tiết đồng tính vào, dù chỉ trong một đoạn ngắn nhưng đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong phim.

Trang chấm 9/10.

1-71-6077-1409115719.jpg

Vân Trang cho rằng yếu tố đồng tính trong phim điện ảnh hoàn toàn không nhạy cảm.

Hot girl Ngọc Thảo

Ngọc Thảo thấy đây thật sự là một bộ phim rất hay với những tình tiết bất ngờ khó đoán. Những câu thoại trong phim rất đắt giá. Về nội dung, phim khá ổn và đánh đúng vào một góc khuất khác của showbiz. Nếu phần 1 chú trọng vào yếu tố bùa ngải thì phần 2 đánh vào cuộc đời của một diễn viên đang sống trên hào quang bỗng chốc vuột mất vào tay một hot girl kém tài. Cảnh Bella sốc và chết trên bàn mổ cũng được khắc họa rất chân thật.

Thảo chấm phim này 9/10 điểm.

1-65-7540-1409115719.jpg

Ngọc Thảo thấy nội dung phim khá ổn, khắc họa một góc khuất khác của showbiz.

Ca sĩ Đào Bá Lộc

Lộc rất thích cách diễn xuất của chị Trang Nhung, nhập vai rất hoàn hảo. Lộc cũng ấn tượng với phần hoá trang trong bộ phim, kỹ đến từng chi tiết nên khi xem rất sợ. Điểm trừ cho phim này là kết phim khá dễ đoán, Lộc muốn một cái kết bất ngờ hơn nữa cho một bộ phim hoành tráng với mức đầu tư lớn của Scandal 2. Trừ việc đó ra thì phim rất hay, đáng để xem.

Lộc chấm 8,5/10.

Đào Bá Lộc có ý kiến giống nhiều khán giả rằng phim có kết thúc khá dễ đoán.

Xem tiếp

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top