iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/1/2016, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Hương 'đua' hàng hiệu khi đóng phim cùng Diễm My 9x

Chủ đề: Diễm My 9x110

Nữ danh hài chịu khó sắm hàng hiệu để không bị lép vé bên đàn em xinh đẹp.

Lần đầu hợp tác cùng Diễm My 9X trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu, Việt Hương đã đầu tư lớn cho vai diễn một vị bác sĩ sản khoa hàng đầu Việt Nam, có phong cách thanh lịch, quý phái với chất giọng Huế đặc trưng. Đây là một thử thách với nghệ sĩ Việt Hương bởi đây là loại vai tuy 1 mà 2. Trong vai trò bác sĩ, chị sang trọng, nghiêm trang bao nhiêu thì khi cởi bỏ áo blouse, chị tưng tửng, lắm chiêu bấy nhiêu.

Lần đầu hợp tác cùng Diễm My 9x trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu, Việt Hương chịu khó đầu tư cho nhân vật bác sĩ sản khoa hàng đầu Việt Nam. Đây là một thử thách với nghệ sĩ Việt Hương vì chị phải đảm nhận 2 tính cách, trong vai trò bác sĩ, chị sang trọng, nghiêm trang bao nhiêu thì khi cởi bỏ áo blouse, chị "tưng tửng", lắm chiêu bấy nhiêu.

Việt Hương cũng đã đầu tư nhiều cho tạo hình nhân vật của mình. Chính tay chị đi lựa chọn từng bộ váy sang trọng ở Mỹ để dành cho vai diễn Trang Đài. Chị tiết lộ : Lần đầu tiên được làm bác sĩ, mà không phải bác sĩ thường mà là Trưởng khoa, tôi phải đầu tư cho vai diễn này rất nhiều, mặc dù tôi biết đoàn phim có stylist nhưng tôi vẫn chủ động mua sắm cho mình giày dép, váy áo và cả túi xách hàng hiệu. Tôi để dành không sử dụng, chỉ đợi khi quay Gái già lắm chiêu mới đem ra chưng diện cho vai diễn bác sĩ của mình thôi!

Để hình ảnh Trưởng khoa của mình thật sành điệu, Việt Hương sắm rất nhiều váy áo hàng hiệu. Danh hài chia sẻ: "Tôi phải đầu tư cho vai diễn này rất nhiều, mặc dù tôi biết đoàn phim có stylist nhưng tôi vẫn chủ động mua sắm cho mình giày dép, váy áo và cả túi xách hàng hiệu. Tôi để dành không sử dụng, chỉ đợi khi quay mới đem ra chưng diện cho vai diễn bác sĩ của mình thôi!"

Trong Gái già lắm chiêu, Việt Hương vào vai bác sĩ Trang Đài  Trưởng khoa Sản bệnh viện Quốc tế và là một người bạn cũ của Linh San từ thời học phổ thông. Tình cờ gặp lại Linh San, cô phát hiện Linh San đang mắc phải căn bệnh mà cô đang nghiên cứu: suy buồng trứng. Căn bệnh này có khả năng làm Linh San mất khả năng sinh con.  Bên cạnh việc điều trị bệnh cho cô bạn cũ, Trang Đài còn là người giúp bạn mình bày ra chiêu trò để có thể thực hiện thiên chức làm mẹ trước khi cái trứng cuối cùng rụng xuống.

Hình ảnh trẻ trung, tưng tửng của Việt Hương giúp chị không hề bị lép vé khi vào vai một người bạn cũ đầy chiêu trò của Diễm My 9x, giúp cô nàng gái ế "cưa" được anh chàng hàng xóm điển trai.

Ban đầu đạo diễn mời tôi vào vai May- cô bạn thân cùng nhà với Linh San (Diễm My 9X) nhưng khi đọc kịch bản, tôi bị thu hút ngay với vai Bác sĩ sản khoa Trang Đài. Dù biết vai Bác sĩ Trang Đài đất diễn không nhiều bằng vai May nhưng tôi vẫn quyết tâm thuyết phục đạo diễn.

"Ban đầu đạo diễn mời tôi vào vai May - cô bạn thân cùng nhà với Linh San (Diễm My 9x) nhưng khi đọc kịch bản, tôi bị thu hút ngay với vai Bác sĩ sản khoa Trang Đài. Dù biết vai Bác sĩ Trang Đài đất diễn không nhiều bằng vai May nhưng tôi vẫn quyết tâm thuyết phục đạo diễn", Việt Hương cho hay.

Hình ảnh của bác sĩ Trang Đài vừa giống mà lại vừa khác với những nhân vật quen thuộc của Việt Hương trên màn ảnh, hứa hẹn khiến khán giả thích thú. Tôi phải làm sao cân bằng được  hài và bi vừa đủ cho vai diễn. Nếu tiết chế và xử lý không tốt thì sẽ trở thành một vị bác sĩ chảnh choẹ, kiêu ngạo nhưng lại bị lố và vô duyên, sẽ làm hỏng mất hình tượng người bác sĩ.

Hình ảnh của bác sĩ Trang Đài vừa giống mà lại vừa khác với những nhân vật quen thuộc của Việt Hương trên màn ảnh, hứa hẹn khiến khán giả thích thú. "Tôi phải làm sao cân bằng được hài và bi vừa đủ cho vai diễn. Nếu tiết chế và xử lý không tốt thì sẽ trở thành một vị bác sĩ chảnh choẹ, kiêu ngạo nhưng lại bị lố và vô duyên, sẽ làm hỏng mất hình tượng người bác sĩ", nữ danh hài tâm sự.

viet-huong-dua-hang-hieu-khi-dong-phim-cung-diem-my-9x-5

Bộ phim Gái già lắm chiêu với sự tham gia của Việt Hương, Diễm My 9x và Bình Minh sẽ ra rạp vào ngày 19/2 tới.

viet-huong-dua-hang-hieu-khi-dong-phim-cung-diem-my-9x-6 Thanh Duy khóc hết nước mắt vì Việt Hương sùi bọt mép trên sân khấu

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top